‘Cơn điên’ của Florentino! Real Madrid muốn ký hợp đồng với ba ngôi sao thế giới

Đội Real Madrid, do chủ tịch Florentino Pérez dẫn dắt, có thể phá vỡ thị trường với sự hợp nhất của ba cầu thủ vĩ đại

Theo Sky Sports, đội bóng thành Madrid muốn có sự phục vụ của Jude Bellingham, Kylian Mbappé và Alphonso Davies ở kỳ chuyển nhượng tới

Anh ta Real Madrid có thể phá vỡ thị trường bằng cách ký tba ngôi sao đích thực của nền bóng đá. Theo ‘Sky Sports’, đội bóng thành Madrid muốn tiếp quản dịch vụ Jude Bellingham, Kylian Mbappe và Alphonso Davies trong thị trường chuyển nhượng tiếp theo.

Theo thông tin này, việc sáp nhập Bellingham vào Madrid sẽ rất tiến triển, mặc dù chưa không có gì được đóng cửa với cái giá là sự kết thúc của Bundesliga Đức.

Về trường hợp của tiền đạo người Pháp, cũng tờ báo này khẳng định bản hợp đồng 3 năm Mbappé đã ký vào mùa hè năm ngoái như một hợp đồng hai năm, với tùy chọn thêm một năm là lựa chọn của người chơi.

Bằng cách này, nếu Mbappé không kích hoạt thêm năm, bạn có thể ký một hợp đồng trước với một câu lạc bộ bên ngoài nước Pháp vào tháng Giêng và Real Madrid có thể là một trong những bên quan tâm.

Cuối cùng, theo ‘Sky’ Madrid tìm kiếm một mặt trái của bảo đảm và sẽ tập trung vào cầu thủ bóng đá Bayern München. Alphonso Davies Anh ấy có hợp đồng đến năm 2025 và có vẻ như không giống câu lạc bộ Đức bất kỳ ý định để phát hành từ hậu vệ người Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *