Còn Brahim thì sao?

Cựu cầu thủ Milan không nằm trong kế hoạch của Ancelotti dù có phẩm chất xuất sắc

Mùa này anh ấy đã thu về tổng cộng 17 phút được thi đấu trong 5 ngày đầu tiên từ Liên đoàn

Brahim Díaz bị Carlo Ancelotti lãng quên khi Real Madrid bắt đầu mùa giải. Cầu thủ tài năng đến từ Malaga đã không thể thuyết phục huấn luyện viên người Ý nhường chỗ cho mình trong kế hoạch của mình, và kể từ khi anh đến từ Milan vào mùa hè này, có vẻ như anh đã trở lại ‘Calcio’ dưới dạng cho mượn. Nhìn thấy anh ấy trong đội hình dường như là một nhiệm vụ bất khả thi.

mất

Trong 5 ngày đầu tiên của giải đấu, Brahim đã thi đấu 17 phút. Trong ba trận đấu đầu tiên với Athletic Club, Almería và Celta de Vigo, anh không thi đấu một phút nào và chỉ được ra sân trong trận gặp đội chủ nhà. Getafe (14′) và trong trận chiến cuối cùng với Real Sociedad (3′). Một “phần thưởng” nhỏ bé và không thỏa đáng dành cho một cầu thủ có tài năng tỏa sáng trong vài phút.

Không đi xa hơn nữa, Tại Milan, Brahim nổi lên như một trong những cầu thủ đặc biệt nhất ở 1/3 cuối sân., trình diễn ở phong độ rất cao và phát huy hết khả năng tấn công của mình. Anh ấy khởi đầu bằng một pha phản công với bóng dính vào chân và bàn thắng giữa hai lông mày là chữ ký đẹp nhất của anh ấy.

Tuy nhiên, đến Madrid ba mùa giải sau khi anh rời đi và phiên bản tốt nhất của anh đã ra đi. Brahim, người trước khi qua Ý đã được đào tạo tại học viện trẻ thành phố Manchester, đối mặt với sân khấu mới tại Bernabéu với sự nhiệt tình của cả thế giới. Ancelotti lại có quan điểm rất khác, đó là chấn thương của EVinicius không mở ra cánh cửa quyền sở hữu cho anh.

Thay vào đó, HLV người Ý đã chọn cả hai Joselu-Rodrygo ở phía trước, chống lại các tiền vệ cánh và nổi bật hơn là một người đàn ông như Fran García. Vì bất cứ lý do gì, thần kinh và Sự mất cân bằng của Brahim luôn đọng lại trong mực, bị lãng quên trong nền sáng mà dường như gần như không tồn tại. Trong khi đó, người đàn ông đến từ Malaga tiếp tục gây ồn ào mỗi khi ra ngoài nhưng không ai nghe thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *