Collet: “Đó là một sự khiêu khích”

Cựu chủ tịch Espanyol phàn nàn về nhóm cầu thủ Barça ăn mừng chức vô địch

“Họ cũng không có ý định tấn công, họ chỉ muốn họ vào phòng thay đồ”, anh lý luận

Cựu chủ tịch Espanyol Joan Collet Anh ấy đổ lỗi cho các cầu thủ Barça vì đã để dòng người theo chủ nghĩa cực đoan da trắng và xanh tràn vào sân, vì theo ý kiến ​​​​của anh ấy, sân vận động vô địch mà họ thiết kế “là một sự khiêu khích”.

“Tôi nghĩ đó là một hành động khiêu khích, vì những gì đã xảy ra trước đó, vì những gì đã thỏa thuận và cũng vì những gì đã xảy ra”, Joan Collet trấn an chương trình ‘El Món a RAC1’. Và anh ấy đã sử dụng nó bằng những từ này: “Khi trận đấu kết thúc và các cầu thủ ôm nhau và nhảy lên, không ai nói gì cả. Ngay cả các cầu thủ Espanyol cũng đứng giữa sân và ca ngợi nhà vô địch”, anh ấy nói.

“Bản thân Xavi biết anh ấy”

Và anh ấy cũng dựa trên lập luận của mình dựa trên những lời trong cuộc họp báo sau đó của Xavi Hernánez, huấn luyện viên của FC Barcelona. “Bản thân ông ấy nhận ra rằng có lẽ họ không nên làm điều đó,” cựu HLV của đội bóng áo xanh trắng giải thích.

Collet cho rằng các cầu thủ Barca đã bỏ qua những gì đã thỏa thuận trước đó để không xảy ra vấn đề gì. “Anh phải giải thích từ đầu. Đã có một thỏa thuận giữa hai câu lạc bộ, theo lời khuyên của Mossos. Vì vậy, tại sao họ tiếp tục trong vòng tròn sau đó? Phần này là một sự khiêu khích, họ tự nhận ra điều đó và chúng tôi đã gục ngã”, Collet than thở.

Với Xavi, Iniesta và Puyol, điều đó sẽ không xảy ra

Cựu chủ tịch Espanyol còn đi xa hơn khi khẳng định các cổ động viên nhảy cầu “không làm vậy để tấn công các cầu thủ, họ chỉ muốn họ vào phòng thay đồ.”

Và anh ấy rõ ràng rằng “với Xavi, Iniesta và Puyol trên sân, điều này sẽ không xảy ra vì họ có một số hiểu biết”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *