“Có khả năng Barça sẽ trải qua một năm không thi đấu ở châu Âu”

Phó chủ tịch của Betis, José Miguel López Catalán tin rằng sẽ có biện pháp trừng phạt: “Đó là scandal lớn nhất lịch sử bóng đá Tây Ban Nha”

“Những gì đã xảy ra trong 17 hoặc 18 năm đó là rất nghiêm trọng. UEFA đã bắt đầu một cuộc điều tra và chúng tôi hy vọng vào tháng 6 họ có thể đưa ra một số kết luận”, người quản lý nói.

Jose Miguel Lopez Tiếng Catalunyaphó chủ tịch của Betis, đã trả lời phỏng vấn trên Canal Sur TV, nơi ông đảm bảo rằng Barcelona có thể sẽ bị cấm thi đấu tại các giải đấu châu Âu ít nhất trong năm tới vì vụ án người da đen

“Chúng tôi rất lo lắng. Những gì đã xảy ra trong 17 hoặc 18 năm đó là rất nghiêm trọng. UEFA đã tham gia một cuộc điều tra và chúng tôi hy vọng rằng vào tháng 6 họ có thể đưa ra một số kết luận. Chúng tôi nghĩ rất có thể họ có thể cho phép Barcelona một năm không có châu Âu, bây giờ. Chúng tôi lo lắng và tức giận. Điều quan trọng là điều này không bị lãng quên. Các uefa Nó có một cơ chế và tôi mong đợi điều đó bởi vì đây là vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử bóng đá Tây Ban Nha”, ông nhận xét.

Kết quả khiến Betis và Real Madrid phải chờ đợi Villarreal và các đội khác đang tìm kiếm một vị trí trong giải đấu châu Âu và điều đó sẽ thay đổi nếu đội Barça bị loại.

quản lý cho Bắp chân Ông cũng đề cập đến những tranh cãi tiếp tục nảy sinh từ công tác trọng tài: “Có điều gì đó không hoạt động tốt. Điều quan trọng là chúng tôi phải xem xét lại hệ thống trọng tài, tính minh bạch của VAR, khiếu nại… Một trong những gợi ý là nó được tổ chức bởi một tổ chức miễn phí. Hệ thống này cần được thay đổi vì nó không hoạt động.”

López xứ Catalunya Anh ấy cũng đề cập đến trận derby Sevillian vào ngày hôm sau: “Sevilla có ngân sách rất cao. Họ đã chạm vào thứ gì đó và nó hoạt độngvà bạn phải cho nó để giành chiến thắng trong trò chơi như nó vốn có Valladolid”.

Và nói thêm: “Chúng tôi tập trung vào nhóm của chúng tôi, vào dự án của chúng tôi và hoàn thành càng cao càng tốt. tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng chúng tôi không có ý kiến ​​lành mạnh đó. Trận derby sẽ là trận chung kết để xem mỗi chúng ta đang ở đâu. Nó sẽ rất quan trọngChúng tôi có kỳ vọng cao.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *