Chuyển giao quyền lực Mateu Alemany – Deco ở Sports City

Deco sẽ tiếp quản vị trí mà Mateu Alemany để lại với tư cách là người đứng đầu bộ phận quản lý thể thao của Barça.

Cầu thủ người Brazil đã bắt đầu lên kế hoạch cho đội hình của mình cho mùa giải tới

Vì đã có xác nhận rằng Mateu Alemany sẽ rời câu lạc bộ vào cuối tháng 6 để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới và sau thông báo rằng Jordi Cruyff cũng sẽ rời ban quản lý thể thao của câu lạc bộ, nếu không có gì xảy ra, Deco sẽ chịu trách nhiệm xây dựng đội hình của FC Barcelona cho chiến dịch tiếp theo.

Thực ra thứ Tư này Người Brazil đã được phát hiện tại văn phòng Ciutat Esportiva azulgrana, cụ thể hơn là ở Mallorca. Chuyến thăm dường như chỉ ra rằng sự thay đổi quyền lực giữa hai bên đã bắt đầu.

Cựu tiền vệ Barca là sự lựa chọn ưu tiên của chủ tịch Joan Laportanhững người tin tưởng anh ta để điều hành thị trường chuyển nhượng chính cho tương lai của thực thể.

Với rất nhiều cái tên trên bàn, kinh nghiệm của Deco với tư cách là người đại diện, chúng tôi nhớ rằng việc Raphinha ký hợp đồng với câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái là rất quan trọng, Dự kiến ​​sẽ rất cần thiết để giúp trang trải tất cả các hoạt động sơ tán và sơ tán đó là trong tâm trí trong văn phòng Camp Nou.

Một trong những nhiệm vụ đầu tiên của người Brazil là thuyết phục người quản lý sắp được đại diện của anh ấy chấp nhận chuyển đến Premier League. Raphinha vẫn có rất nhiều tấm áp phích trong giải đấu ở Anh và việc bán anh ấy có thể là chìa khóa để cân bằng số lượng của Barça.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *