Chúc mừng Javier Tebas đến Barça

Chủ tịch của LaLiga đã dành một số tweet cho Barça để chúc mừng họ về chức vô địch giải đấu

Anh cũng tận dụng cơ hội để ‘làm mới’ phần thi của mình

Barça lại được tuyên bố là nhà vô địch LaLiga bốn mùa giải sau đó và vì lý do này, chủ tịch của cuộc thi, Javier Tebas, đã chúc mừng họ bằng một tin nhắn trên mạng xã hội của họ.

Trong thời gian gần đây, lãnh đạo của cuộc thi và đội Barça đã không trao đổi những lời chúc mừng hay tin nhắn tốt đẹp, mặc dù lần này mọi thứ đã được đặt.

Đây là Thebes bằng tiếng Catalan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Ả Rập, chúc mừng câu lạc bộ do Joan Laporta làm chủ tịch đã giành chức vô địch giải đấu thứ 27 của họ.

Lời chào từ Javier Tebas

“Xin chúc mừng FC Barcelona đã giành chiến thắng xứng đáng trong mùa giải LaLiga 2022-2023, giải đấu đầy thử thách và thú vị nhất thế giới! Chiến thắng của Barça là minh chứng tuyệt vời cho tinh thần thi đấu và chất lượng thi đấu của họ. Làm tốt lắm, quán quân!”

Trong tin nhắn, anh ta còn nhân cơ hội này để vắt sữa đối thủ, người mà anh ta cho là nhất”thế giới đầy thử thách và thú vị“. Với việc Barça đã lên ngôi vô địch, vẫn còn nhiều điều phải xác định. Việc xuống hạng và khu vực châu Âu vẫn còn nóng.

“Tôi là một Madridista”

Lời chúc mừng được đưa ra chỉ vài ngày sau khi chính Tebas xác nhận anh là một “Madridista nhưng không phải Florentinista”, ám chỉ lãnh đạo tối cao của đội bóng da trắng, Florentino Pérez, mà anh ấy vẫn mâu thuẫn với nỗ lực tổ chức Super League. Như trường hợp của Joan Laporta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *