Chủ tịch Al Hilal thẳng thừng: “Đừng hỏi tôi về Messi”

Fahd Bin Nafel không đưa ra bất cứ lời đảm bảo nào về khả năng chiêu mộ tiền đạo người Argentina

“Tôi sẽ không nói với bạn bất cứ điều gì. Nếu có điều gì đó lọt ra khỏi văn phòng báo chí của chúng tôi, bạn sẽ hiểu được điều đó”, ông nói.

tương lai leo Messi vẫn còn là ẩn số. bởi vì nó đã phát triển CÁC MÔN THỂ THAO trong thời gian của mình và đảm bảo môi trường của mình trong một tuyên bố, cựu tiền đạo người Argentina của FC Barcelona Anh ấy sẽ không quyết định bất cứ điều gì về tương lai của mình cho đến khi giải VĐQG Pháp với PSG kết thúcmặc dù tin đồn tiếp tục là thứ tự trong ngày.

Lần này nhân vật chính là chủ tịch của Al Hilal, Fahd bin Nafel, cho tuyên bố mới nhất của mình. Ông nói rõ về khả năng chiêu mộ Leo để tránh tạo ra những tin đồn không đáng có. “Đừng hỏi tôi về Messi”, đã kết án người quản lý sau trận đấu của câu lạc bộ với Al Wehda. “tôi sẽ không nói với bạn bất cứ điều gì. Nếu một cái gì đó phát ra từ văn phòng báo chí của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nó,” anh nói Bin Nafel.

“Bất kỳ ngôi sao nào đến câu lạc bộ của chúng tôi đều phải biết rằng chúng tôi là một câu lạc bộ tuyệt vời. Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện (đội). Nếu bạn tập trung vào một người, bạn sẽ đánh mất nhóm“, chủ tịch của đội Saudi kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *