Chủ sở hữu của NWSL’s Washington Spirit cũng đã mua Olympique de Lyon của phụ nữ

Michele Kang mua lại nhượng quyền giải bóng đá nữ Mỹ với giá 35 triệu đô la

Đây sẽ là tổ chức đầu tiên có nhiều hơn một đội nữ trên thế giới, nhưng sẽ có nhiều hơn nữa khi họ đang tìm kiếm các câu lạc bộ khác ở Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Á

Michele Kang đã được thực hiện với đội nữ Thế vận hội Lyon, đội sưu tập nhiều danh hiệu nhất châu Âu. Trước đây, nó đã mua lại nhượng quyền thương mại Washington Spirit của Giải bóng đá nữ Hoa Kỳ với giá 35 triệu USD. Đây sẽ là tổ chức đầu tiên có nhiều hơn một đội nữ trên thế giới. Hoạt động này liên quan đến việc thành lập một công ty mới sẽ quản lý câu lạc bộ và Washington Spirit.

Người anh em là một nữ doanh nhân 63 tuổi thành đạt người Hàn Quốc, người đã làm giàu nhờ một công ty trong lĩnh vực công nghệ y tế. Ông sẽ nắm 52% vốn và sẽ là TGĐ công ty mẹ. Ngay trong tháng Hai, nó đã tham gia với tư cách là cổ đông thiểu số Tổ chức bóng đá đại bàngcông ty mẹ OL Groupe, công ty kiểm soát câu lạc bộ.

Hoạt động đã kết thúc thông qua trao đổi cổ phần để thành lập tổ chức, bao gồm Lyon và Spirit Women. Nhưng họ sẽ không phải là những người duy nhất, vì họ đang tìm kiếm một câu lạc bộ khác Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Á.OL Groupe sẽ cung cấp đội nữ của mình và Người anh emthông qua YMK Holdings, sẽ góp phần lớn cổ phần vào tinh thần của Washington. Đội tuyển Pháp sẽ có 12% vốn thông qua Hiệp hội CV để đổi lấy việc đóng góp cho đội nữ, nhưng sẽ không có quyền biểu quyết.

Ngoài ra, đội Lyon sẽ có thêm 36% thông qua CV Sasu để cung cấp giấy phép 50 năm cho việc sử dụng thương hiệu Olympique de Lyon, do đó đảm bảo đại diện trong hội đồng quản trị và quản lý của công ty mẹ mới và được hưởng lợi từ quyền thanh khoản, nhưng nó cũng sẽ không có quyền biểu quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *