Chính trị kết thúc với bộ đôi Romário-Bebeto

Bộ đôi vô địch World Cup 1994 cùng Brazil có những lời lẽ nặng lời vì khác biệt hệ tư tưởng

Cựu cầu thủ Barça gọi cựu người đàn ông Dépor là “kẻ phản bội”, anh ta trả lời: “Anh ta trở nên xơ cứng. Anh ta già và ích kỷ.”

Điều gì xảy ra trên sân vẫn ở trên sân… nhưng điều gì xảy ra trong chính trị dường như không còn nữa. Romário và Bebeto, bộ đôi huyền thoại từng vô địch World Cup 1994 cùng Brazil, xung đột về hệ tư tưởng chính trị khác nhau. Trong vài giờ qua, đã có nhiều cáo buộc cho thấy rằng tất cả sự đồng lõa của họ về màu xanh lá cây và tình bạn gắn kết họ đã là một bức thư chết.

Cựu cầu thủ của Barça và Valencia nổ súng trước. Anh ấy đã được phỏng vấn trên podcast ‘Cheguei’ và thừa nhận rằng mối quan hệ của họ đã hoàn toàn thay đổi. “Kẻ phản bội Bebeto. Anh ta đã phản bội tôi trong chính trị. Nhảy từ cành cây Có những thứ trong cuộc sống mà tôi mang theo bên mình mãi mãi, trong và ngoài chính trị. Tôi nhìn thấy điều đó hàng ngày, nhưng khi nó xảy ra với một chàng trai mà bạn sống cùng và là bạn của họ, điều đó thật đáng buồn. Thật không may là như vậy& rdquor ;, Romário nói.

Câu trả lời không lâu nữa sẽ đến. Trong tuyên bố với ‘UOL’, Dépor và Seville trước đây đã không cắt lưỡi. “Anh ta là ai mà gọi tôi là kẻ phản bội? Anh ấy già đi và tôi nghĩ anh ấy đang trở nên xơ cứng, nói nhiều điều vô nghĩa. Tôi đã có một sự nghiệp trọn vẹn trong bóng đá và chính trị, tôi chưa bao giờ dính vào tranh cãi. Tôi không thể nói điều tương tự về anh ấy, anh ấy ích kỷ, anh ấy luôn nghĩ đến bản thân mình,” Bebeto nói. “Không ai làm bất cứ điều gì một mình. Bóng đá và chính trị là của tập thể và Romário là một cá nhân”. .

Lý do chia cắt hai bên là khuynh hướng chính trị khác nhau. Romário, người được tái bổ nhiệm làm thượng nghị sĩ, ủng hộ nhà lãnh đạo cánh hữu và cựu tổng thống Jair Bolsonaro tạm thời Bebeto, người đã cố gắng trở thành phó trong ba cơ quan lập pháp khác nhau, là người ủng hộ Lula da SilvaNguyên thủ quốc gia hiện tại của Brazil.

Cả hai, những người đã hợp tác vào những năm 90 và đã chơi 24 trận không phân thắng bại với Canarinha, đã trải qua một khoảnh khắc mang tính biểu tượng. Một trong số đó, phản ánh mối quan hệ bền chặt của họ, là khi Bebeto biết qua báo chí về việc thả cha của Romário, người đã bị bắt cóc, và anh ấy đã khóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *