CHÍNH THỨC: Rafa Nadal sẽ không thi đấu ở Roland Garros

Người Tây Ban Nha đã nói rõ điều đó trong một cuộc họp báo từ Học viện của mình

Anh ấy vẫn đang hồi phục sau chấn thương iliaco psoas ở chân trái

Nó là một mở và rất bí mật Rafael Nadal Anh ấy đã xác nhận nó vào thứ Năm tuần này. Người chơi quần vợt từ Manacor đã tuyên bố trong một cuộc họp báo từ Học viện của mình, rằng Anh sẽ không thể có mặt ở Roland Garros bởi vì anh ấy vẫn chưa hồi phục sau chấn thương của mình iliacus psoas của chân trái của mình.

14 lần vô địch Roland Garros Anh sẽ không thể tham dự giải đấu yêu thích lần đầu tiên trong sự nghiệp và bị kéo dài thời gian nghỉ thi đấu vô thời hạn. Nadal dính chấn thương ngày 18/1 trong trận đấu ở vòng hai tại Giải quần vợt Úc Mở rộng với McDonald và hôm nay anh ấy đã trở lại Vẫn chưa được biết.

Tay vợt Balearic đã phải từ bỏ giải đấu Barcelona, ​​​​​​​​​Madrid và Rome thậm chí với hy vọng sống đến giây phút cuối cùng để có mặt tại sự kiện ở Paris. Hy vọng đã tan thành mây khói ngày hôm nay với lời giải thích của chính Nadal rằng anh ấy đã bỏ lỡ toàn bộ giải đấu trên sân đất nện, ảnh hưởng lớn đến vị trí của anh trên bảng xếp hạng ATP.

Nadal, hiện xếp hạng 14 thế giới, sẽ đánh mất 2.000 điểm anh có được năm ngoái khi giành danh hiệu thứ 14 trên mặt sân đất nện Paris. Một cái gì đó mà sẽ gửi cho bạn trên 100 hàng đầumột sự thật chưa từng thấy kể từ năm 2003.

Nadal bây giờ phải tập trung để có thể đến với giải đấu sân cỏ với thể trạng tốt. Wimbledon như một mục tiêu tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *