CHÍNH THỨC: Jordi Cruyff rời Barca

FC Barcelona đã thông báo thông qua một tuyên bố chính thức rằng giám đốc thể thao hiện tại sẽ không tiếp tục nhiệm vụ của mình kể từ ngày 30 tháng 6

Cruyff có hợp đồng đến cuối mùa giải và đã quyết định không gia hạn mối quan hệ với câu lạc bộ

Jordi Cruyff sẽ không tiếp tục mùa giải tới tại FC Barcelona. Câu lạc bộ đã thông báo thông qua một tuyên bố chính thức rằng giám đốc thể thao hiện tại sẽ không tiếp tục nhiệm vụ của mình kể từ ngày 30 tháng Sáu.

Mặc dù Xavi đã thúc giục Cruyff được xác nhận tại văn phòng sau khi chia tay Mateu AlemanyHLV lão luyện của Barca đã quyết định tách khỏi CLB, bỏ trống vị trí Giám đốc thể thao.

BARÇA TRUYỀN THÔNG ĐẦY ĐỦ

Giám đốc thể thao FC Barcelona, Jordi Cruyff, sẽ không gia hạn hợp đồng với thực thể vào cuối mùa giải này vì mong muốn thực hiện một dự án chuyên nghiệp mới. Điều này đã được thông báo vào sáng nay với chủ tịch của tổ chức, Joan Laporta, trong một cuộc họp đầy cảm xúc, nơi Cruyff đã lập luận để ông ra đi để tìm kiếm thử thách mới sau hai mùa giải ở Barça.

jordi Cruyff đã truyền đạt cam kết giúp đỡ câu lạc bộ trong quá trình chuyển đổi hướng tới cấu trúc mới của giám đốc điều hành bóng đá, đề nghị hợp tác tối đa trong việc đóng cửa các hoạt động đang chờ xử lý trong phiên chợ hè.

Bên cạnh đó, Cruyff muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới chủ tịch Laporta vì sự tin tưởng của ông và vì đã cho anh ấy cơ hội gia nhập FC Barcelona hai mùa giải trước.

Sau một hành trình dài với tư cách là giám đốc thể thao và huấn luyện viên của các đội khác nhau, anh ấy đã từ bỏ bản thân với tư cách là huấn luyện viên của Thâm Quyến FC ở giải VĐQG Trung Quốc để tham gia dự án FC Barcelonanơi nó hạ cánh vào ngày 1 tháng 9 năm 2021.

Trong chúng hai mùa giải tại câu lạc bộ xứ Catalan, công của Jordi Cruyff Nó rất có giá trị trong kết quả bóng đá và trong việc tái thiết đội một. Ngoài ra, anh ấy rất thân thiết với các huấn luyện viên và nhân viên kỹ thuật mà câu lạc bộ có.

Anh ta Câu lạc bộ cảm ơn Jordi Cruyff vì đóng góp quan trọng của anh ấy với tư cách là thành viên của Ủy ban thể thao và chúc anh ấy gặp nhiều may mắn trên con đường chuyên nghiệp mới của mình.

CHI TIẾT CÓ CỔNG

Jordi Cruyff đã có vinh dự được giao tiếp cá nhân với chủ tịch của FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ( ( (((((((“) )), người sẽ không còn được liên kết với thực thể Barcelona kể từ ngày 30 tháng Sáu. Jordi đảm bảo với Laporta rằng anh đã quyết định rời khỏi vị trí giám đốc thể thao từ lâu và hoàn toàn không phải anh ra đi vì lời chia tay của giám đốc bóng đá. Mateu Alemany, cũng vào ngày 30 tháng 6, cũng không phải với một sự xuất hiện gần như chắc chắn trang trí để thay thế giám đốc điều hành Balearic.

57 TRẬN ĐẤU VỚI ĐỘI 1 CỦA BARCELONA

Jordi Cruyff Anh ấy đã ra mắt chính thức với tư cách là cầu thủ của đội một, sau khi trải qua quá trình đào tạo của FC Barcelona, ​​trong mùa giải 1994–95. Anh nói lời chia tay với màu áo Barça vào ngày 19 tháng 5 năm 1996 trong một trận đấu giữa Barça và Celta (3-2). Anh đã chơi 57 trận và ghi được 12 bàn thắng. Kỷ lục của anh ấy với tư cách là một cầu thủ của FC Barcelona chỉ bao gồm Siêu cúp Tây Ban Nha năm 1994. Jordi đã chơi tất cả các trận đấu, trừ trận cuối cùng, dưới sự chỉ đạo của cha anh, Johan Cruyff, sau đó là huấn luyện viên của Barça. Vào ngày chia tay của anh ấy, đội được chỉ đạo bởi Carles Rexach.

Sau quãng thời gian thi đấu cho Barcelona, ​​anh ký hợp đồng với Manchester United (1996-2000) và tiếp tục sự nghiệp với Celta (1999, dưới dạng cho mượn từ Manchester United), Alavés (2000-03), Espanyol (2003-04), Luyện kim Donetsk (2006-08) và Valletta (2009-10). Sau khi treo giày, anh ấy là huấn luyện viên và giám đốc thể thao của các đội đến từ Malta, Síp và Israel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *