Chiếc xe cắm trại Ford này là đồng minh tốt nhất cho những du khách muốn khám phá những điểm đến mới

Ford Transit Custom Nugget cung cấp một trong những thiết kế tốt nhất trong phân khúc của nó

Mẫu xe thương hiệu Mỹ này đã có mặt tại đại lý ABS Romacar ở Barcelona

hàn xe cắm trại trong những năm gần đây đã trở thành một trong những nhu cầu lớn nhất nhà thám hiểm dũng cảm nhất. Những phương tiện này cung cấp cho người dùng của họ tự do đi du lịch nơi họ muốn, khi họ muốn và với mọi thứ cần thiết để trải qua kỳ nghỉ với sự thoải mái tối đa. Một cách du lịch khác, kết nối với thiên nhiên và hơn hết là với linh hoạt hơn hơn là làm điều đó trong một chỗ ở thông thường chẳng hạn như một khách sạn.

Xu hướng này được phản ánh trong dữ liệu. theo Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Caravan Tây Ban Nha (ASEICAR), vào năm 2022, 2.281 xe tải cắm trại đã được đăng ký. Và dự báo cho năm nay cho thấy nhu cầu sẽ tiếp tục tăng. Trên thực tế, sự phát triển của phân khúc này trong những năm gần đây đã mang lại một một loạt các mô hình và với sự gia tăng đáng kể về lợi ích của nó.

Và nếu chúng ta nói về các mô hình cụ thể, Ford kết hợp với Tây phalia để cung cấp một trong những xe tải cắm trại tốt nhất trên thị trường trong một mô hình thương mại mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu Mỹ: cái mà Ford Transit tùy chỉnh Nugget, điều đó cũng được tính qua phiên bản cộng với nhiều không gian hơn. Bạn có muốn biết thêm về nó? Trong bài viết này, chúng tôi cho bạn biết mọi thứ nó cung cấp.

Đây là một Nugget tùy chỉnh của Ford Transit

Ford Transit Custom Nugget là chiếc xe cắm trại lý tưởng để khám phá những góc cua mới, với hiệu suất và sự thoải mái tối đa. Thương hiệu đã cấu hình các phương tiện đa năng với các thiết bị mới nhất để tạo ra trải nghiệm độc đáo. Một ngôi nhà trên bốn bánh xe.

Bố cục phong phú và đầy đủ

Các Ford xe cắm trại Tận dụng tối đa của nó dài năm mét, rộng hai mét và cao – 3 mét khi mái nhà được nâng lên –. Ở phía sau, nó có một nhà bếp hoàn chỉnh hình chữ L với hai lò đốt, tủ lạnh 40 lít, bồn rửa, không gian chứa đồ và không gian dành cho hai bình gas lên tới 2,8 kg. như nó là phòng tắm Đó là một trong những yếu tố được người dùng đánh giá cao nhất, ở phiên bản plus còn có toilet và vòi hoa sen ở cửa.

Ở phía trước, Ford Transit Custom Nugget có một bàn gấp và ghế trước xoay để thưởng thức trong ngày. Vào ban đêm, không gian này có thể được chuyển đổi thành một chiếc giường đôi sẽ được trang bị một chiếc giường đôi nằm trên trần nhà cao. Một không gian để cảm thấy, không nghi ngờ gì, như ở nhà.

Có điện nước

Cung cấp điện và nước có thể mang lại những trải nghiệm độc đáo và tạo nên sự khác biệt. Ford camper vans tính năng một Điểm sạc ngoài 230-240 W để sạc nguồn điện ở ổ cắm. Bên trong có hai phích cắm 230 V, hai 12 V và hai kết nối USB. Về nước, Transit Custom Nugget có Bồn nước ngọt 42 lít và một lắp đặt nước nóng cho bồn rửa và vòi hoa sen ngoài trời.

Động cơ Ford Transit Custom Nugget

Nhưng nếu có một điều cũng đáng chú ý về một chiếc xe van chở người cắm trại của Ford, thì đó chính là khả năng truyền động của nó. Bởi ngoài việc là một phương tiện được thiết kế để tận hưởng sự nghỉ ngơi và thoải mái, mà còn để tham quan. Nó ở đó hai động cơ; một trong số 130 CV và 185 CV còn lại với mô-men xoắn 415 Nm giúp nó có nhiều sức mạnh để di chuyển ngay cả khi đang tải.

Để điều hướng mọi địa hình, nó có công nghệ vi sai hạn chế trượt cơ khí mang lại sự ổn định tối đa trên những địa hình khó khăn nhất.

Mua Ford Transit Custom Nugget ở đâu tại Barcelona?

Ford Transit Custom Nugget và các phiên bản bổ sung của nó đã có mặt tại các đại lý ở Romacar ABS khu vực Barcelona (Calle Potosí, Sant Boi, Sant Just Desvern và Trung tâm Vận chuyển mới ở Molins de Rei). Ở đó bạn sẽ tìm thấy lời khuyên của chuyên gia phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *