Chìa khóa có thể đưa Grizhez tới Premier League

Chelsea và Manchester United nằm trong số những CLB quan tâm đến tình hình hợp đồng của cầu thủ người Pháp.

Điều khoản chấm dứt hợp đồng và khả năng tăng lương gấp ba lần có thể khiến anh ấy phải thay đổi cảnh quay một lần nữa

Tương lai của Antoine Griezman vẫn chưa được xác định. Mọi thứ dường như chỉ ra rằng anh ấy sẽ gia hạn hợp đồng với Atlético de Madrid, nhưng những nghi ngờ đầu tiên đã bắt đầu nảy sinh sau sự quan tâm của một số câu lạc bộ ở Giải đấu hàng đầu.

Tình hình của Griezm là mối lo ngại đối với Cholo Simeone khi anh có điều khoản giải phóng lên tới gần 25 triệu euro. Con số này được coi là món hời cho tất cả các đội muốn có được sự phục vụ của những ngôi sao hàng đầu của đội nệm.

Cầu thủ này chưa bao giờ che giấu mong muốn được chơi ở giải đấu khác. Mặc dù vậy, sự nghiệp chuyên nghiệp của anh chỉ diễn ra ở Tây Ban Nha (Real Sociedad và FC Barcelona).

Lời đề nghị cuối cùng anh nhận được là từ các quốc gia như Ả Rập Saudi hay Hoa Kỳ. Tuy nhiên, phong độ của anh lúc này lại không được chú ý ở bất kỳ giải đấu lớn nào khác, đặc biệt là giải VĐQG Anh.

Chelsea va thậm chi nhiêu hơn Manchester United Họ lo lắng về tình trạng của bạn, bởi vì về mặt kinh tế nó sẽ không phải là một hoạt động phức tạp. Hơn nữa, họ sẵn sàng tăng gấp đôi mức lương của anh ấy khi biết rằng số liệu chuyển nhượng đối với những cầu thủ dự bị của anh ấy là thấp.

Quỷ đỏ có thể coi là điểm yếu cá nhân của Griezman. Cầu thủ người Pháp luôn nói rằng thần tượng của anh là huyền thoại David Beckham của Manchester United. Chưa kể, anh còn thẳng thắn thừa nhận việc mặc số 7 là vì mình.

Tuy nhiên, mấu chốt chính là thuyết phục Antoine rằng anh cảm thấy được yêu thương lần nữa bởi những người hâm mộ, những người có lẽ sẽ không bao giờ tha thứ cho anh vì đã rời đi lần nữa. Enrique Cerezo, chủ tịch của Atlético de Madrid, đảm bảo rằng Ozil sẽ ở lại câu lạc bộ “miễn là anh ấy muốn”. Vì vậy, quyết định nằm trong tay bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *