Chi tiết hội nghị thượng đỉnh Laporta-Alba: Hòa hợp tốt và không có hợp đồng

Như SPORT đã biết, đó là một bữa ăn đã bị trì hoãn trong nhiều tháng, hoàn toàn không chính thức và không có cuộc thảo luận nào về bất kỳ vấn đề cắt giảm hay quan liêu nào.

Jordi có mối quan hệ rất tốt với Echevarría và trong bữa ăn tình cờ nói rằng anh ấy muốn hoàn thành hợp đồng của mình

Các món ăn chưa hoàn thành, với bầu không khí tuyệt vời và không giải quyết các vấn đề sâu sắc. Đây là cuộc họp, hội nghị thượng đỉnh hoặc cuộc gặp (gọi nó là gì bạn muốn) của Jordi Alba với Joan Laporta và Alejandro Echevarría được ghi lại bởi máy ảnh của ‘Jijantes’ và được ‘Relevo’ đưa tin vào thứ Ba hôm qua tại nhà hàng ‘Sushi 99’ trong khu vực có thể được xác định cao Barcelona.

Như SPORT đã tìm hiểu, vấn đề hợp đồng bị bỏ ngỏ, chủ tịch Barça cũng không lợi dụng nó để yêu cầu cầu thủ chạy cánh giảm lương đáng kể. có thể tiếp tục khóa học tiếp theo mặc áo thi đấu của Barcelona.

LÀM ăn với bạn bè, đợi khá lâu và nơi họ tận dụng cơ hội để nhớ về quá khứ và đánh giá về mùa giải hiện tại. Từ dự án này do Xavi đứng đầu và đã giành được hai danh hiệu chính thức đầu tiên. Và bạn phải tiếp tục định hình, tất nhiên.

JORDI GIAO HÀNG MỘT CÁCH THƯ GIÃN RẰNG ANH MUỐN KẾT THÚC HỢP ĐỒNG

Thực tế là về nguyên tắc, vấn đề không phải là giảm lương hay tương lai của các cầu thủ bóng đá bởi vì đó không phải là bối cảnh của nó và bởi vì những người từ L’Hospitalet không giải quyết vấn đề này mà không có sự hiện diện của người đại diện/luật sư của họ. Một cách thoải mái, vâng, Jordi đã thông báo rằng anh ấy sẵn sàng thực hiện hợp đồng (kết thúc vào năm 2024) vì anh ấy hạnh phúc.

Cuộc gặp gỡ giữa Mateu Alemany và người đại diện của Jordi Alba để giải quyết tương lai của anh ấy

Một vài ngày trước thực sự. Người đại diện của người chơi đang ở Ciutat Esportiva Joan Gamper và họ không nói chuyện hay yêu cầu Jordi giảm lương đáng kể. Đó là về những người chơi khác mà họ đại diện.

Vâng, rõ ràng là họ sẽ được gọi lại trong vài ngày tới để nói về nó, nhưng trong một bối cảnh khác và với những nhân vật khác có liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *