Chelsea tập trung cho Pháp

Tập đoàn Boehly sẽ chốt thương vụ mua Strasbourg

Bồ Đào Nha Portimonense là một mục tiêu khác của các doanh nhân Mỹ

Một nhóm dẫn đầu bởi Todd Boehly, chủ sở hữu Chelsea, Anh ấy muốn mở rộng ranh giới và đã đến Pháp, nơi anh ấy gần như thống trị Racing de Strasbourg.

Theo thông báo của ‘The Guardian’, các cuộc đàm phán giữa doanh nhân người Mỹ và câu lạc bộ Pháp đang được tiến hành, sẽ có thể xác nhận việc mua bán. Hai bên đã gặp nhau trong vài ngày qua để giải quyết các vấn đề tồn đọng và xem xét đóng cửa hoạt động.

Bản thân Strasbourg cách đây vài tháng đã tuyên bố rằng họ muốn mở cửa cho các nhà đầu tư và đang đàm phán với ‘blues’ nhằm mở rộng. Trường hợp của Chelsea, CLB Pháp sẽ là vệ tinh chuyển nhượng cầu thủ bản địa rằng sau đó họ có thể nuôi dưỡng đội một và tiến bộ của câu lạc bộ lịch sử của Pháp ở Ligue 1.

Theo dõi toàn bộ Premier League độc ​​quyền trên DAZN. chào mừng đến với phần hay nhất

Một mô hình tương tự đã được City Football Group đưa ra trong một thời gian, bao gồm cả các đội Pháp như Troyes, gần đây đã xuống hạng ở giải hạng hai của Pháp, trong hàng ngũ của nó. Ngoài ra, theo báo giới Anh, tham vọng của Boehly sẽ không chỉ dừng lại ở biên giới các nước láng giềng mà còn hướng đến Bồ Đào Nha, với Portimonense trong ánh đèn sân khấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *