Chelsea cảnh báo Barça: muốn bán Aubameyang trước 30/6

Các CLB Anh vì ‘fair-play’ tài chính phải chi tiền đạo dù chỉ là số tiền tối thiểu

Barça và cầu thủ kiên trì, tự tin có thể ra đi tự do

Việc Aubameyang trở lại Barça đang đi đúng hướng, nhưng sẽ không dễ dàng để đạt được điều đó. Theo The Standard, câu lạc bộ Anh sẽ không có cầu thủ ghi bàn cho mùa giải tới nhưng họ sẽ phải bán anh ấy trước ngày 30 tháng 6 để cố gắng tăng số lượng do luật công bằng tài chính. Chelsea không muốn để Aubameyang ra đi và họ sẵn sàng để anh ra đi với số tiền không nhỏ để không bị lỗ.

Aubameyang đã ngỏ lời với Barça vào tháng 1, nhưng anh ấy không thể được đăng ký lại. Vào thời điểm đó, hoạt động này được coi là một nhiệm vụ với tùy chọn mua tối thiểu, mặc dù nó trở nên vô ích do các quy định ngăn cản việc thành lập nó. Tiền đạo này ngay lập tức bị tẩy chay và Chelsea đã đưa anh vào danh sách thương vong để cứu vãn phong độ của anh.

Hiện tại, Aubameyang đã đồng ý ra đi, từ bỏ một bản hợp đồng trị giá hàng triệu đô la miễn là anh ta được tự do, một điều vẫn chưa được đặt lên bàn đàm phán. Chelsea muốn bán anh ấy vào tháng tới và có những lời đề nghị từ Inter Milan, nhưng cầu thủ này không muốn ra đi.

Chiến lược của Aubameyang rất rõ ràng: nếu Barça có thể ký hợp đồng với anh ấy, anh ấy sẽ chiến đấu để được ra đi tự do và mức lương của anh ấy sẽ được điều chỉnh để có thể chơi ít nhất một mùa tại Camp Nou. Rõ ràng là Barça không thể đáp ứng mức lương của anh ấy bây giờ và sẽ chỉ sử dụng anh ấy trở lại nếu tình hình kinh tế rất thuận lợi. Chúng ta sẽ phải xem liệu Chelsea cuối cùng có nhượng bộ để tránh vấn đề với Aubameyang và cuối cùng chuyển giao anh ấy hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *