‘Chạy nước rút’ cuối cùng cho Bayern và Borussia Dortmund

Còn ba ngày nữa và đoàn quân của Tuchel đang dẫn trước một điểm

Bayern có thể phá vỡ kỷ lục 10 Bundesliga liên tiếp và Dortmund vô địch lại 11 năm sau… Ai gây áp lực?

Chỉ còn ba ngày nữa và một dấu chấm ngăn cách Bayern y Borussia Dortmund trong một trong những trận chung kết Bundesliga chặt chẽ nhất trong những năm gần đây.

bộ tuchel nhận được Schalke, tham gia đầy đủ vào cuộc chiến để tiết kiệm loại bỏ. Anh ta Gladbach thăm Công viên tín hiệu Iduna trong khu vực không có người đàn ông và mong chờ đến cuối mùa giải.

Trong chiến dịch mà Bayern có dấu hiệu suy yếu ở Bundesliga lần đầu tiên sau mười năm, Dortmund Bạn biết bạn đang đứng trước một cơ hội có một không hai. Đó là áp lực lớn mà nhóm gây ra khủng khiếp.

Áp lực có thể có lợi cho họ, như trong chiến thắng 6-0 trước Wolfsburg ngày hôm qua; nhưng cũng rất nhiều chống lại nó, như trận hòa 1-1 với Bochum khi họ đã đánh chặn thành công Bayern và chủ động đi đầu.

Vấn đề lớn đối với Dortmund Nghịch lý thay, đó cũng là mùa của họ tuchel. Sớm bị loại khỏi cúp và Champions, chức vô địch giải đấu là thứ duy nhất để giành lấy ít nhất để cứu mùa giải. Mặc dù thực tế rằng nó sẽ là giải đấu thứ mười một liên tiếp cho Bayernchắc chắn nó sẽ được tổ chức nhiều hơn hầu hết những cái trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *