Châu Âu trả lời Saint Andrew

Lệnh cấm cho cuộc đụng độ cuối cùng trong trận derby làm phức tạp mối quan hệ giữa hai câu lạc bộ

Bốn người bị cấm đã cắt đứt quan hệ với hàng xóm của họ, trong khi những người trốn thoát lựa chọn tình bạn thân thiết

Phản ứng thu được từ lệnh cấm cho trận derby Barcelona giữa Sant Andreu và châu Âu vào ngày 2 tháng 4 tiếp tục. Sau cuộc tranh cãi ở cuối trận đấu, FCF đã chính thức đưa ra lệnh cấm thi đấu vào thứ Tư tuần này với bốn trận đối với Fassani và hai trận đối với Albertito, từ Sant Andreu, và hai trận đối với Ignasi Senabre, huấn luyện viên đang bỏ trốn.

Phản ứng của Sant Andreu chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và chỉ vài giờ sau khi lệnh cấm được biết đến, họ đã công bố một tuyên bố gay gắt trong đó báo cáo rằng họ đang cắt đứt quan hệ với câu lạc bộ láng giềng.

Về phần mình, những người chạy trốn đã bình tĩnh hơn và đã đợi gần một ngày để trả lời tuyên bố của Sant Andreu. Trong ghi chép của anh ấy, họ đã cho thấy mình bình yên hơn bốn sự kiềm chế, và họ khẳng định sẽ duy trì được “độ ấm”.

“Mong muốn của Câu lạc bộ Esportiu Europa là hợp tác với các câu lạc bộ khác để tìm cách củng cố mô hình bóng đá với những giá trị vượt xa những gì diễn ra trên sân, thu thập sự ủy quyền dân chủ của các thành viên câu lạc bộ.

Europa Sports Club sẽ duy trì mối quan hệ thân thiết với Unió Esportiva Sant Andreu và sẽ tiếp tục bảo vệ mô hình bóng đá dựa trên sự tôn trọng, hiểu biết và tinh thần thể thao và quan tâm đến lợi ích của sở thích riêng của họ“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *