Champions League hoãn thông báo gia hạn tại Real Madrid

Benzema, Modric và Kroos sẽ tiếp tục thi đấu thêm một mùa giải nữa

Vinicius đã gia hạn đến 2027 còn Rodrygo và Militao thì đến 2028

Real Madrid sẽ chơi mùa giải này vào thứ Tư tới, ngày 17 tháng 5 tại Ethad, nơi họ sẽ kết thúc mùa giải này sự trở lại của trận bán kết Champions League đấu với Manchester City. Đúng là đội bóng áo trắng đã giành tới 3 danh hiệu mùa này là Siêu cúp châu Âu, Club World Cup và Copa del Rey, nhưng vị thế bá chủ bẽ bàng của Barça trên BXH, đội dẫn đầu với 13 điểm kém đội nhì bảng Atlético, và Xếp thứ 14 trên các madristas, nghĩa là giải đấu hàng đầu châu Âu đánh dấu sự thành bại của đoàn quân do Carlo Ancelotti dẫn dắt.

rất nhiều như vậy Tổ chức do Florentino Pérez làm chủ tịch đã quyết định hoãn thông báo về việc đóng cửa cải tạo cho đến khi số phận của đội bóng tại cúp châu Âu được giải quyết. Nếu đoàn quân của Ancelotti vượt qua rào cản cuối cùng trước Manchester City, một thông báo sẽ bị trì hoãn cho đến sau trận chung kết vào ngày 10 tháng 6 tại Sân vận động Olympic Atatürk của Istanbul.

Mặc dù thực tế là họ không được tiết lộ cho công chúng, Real Madrid đã đóng cửa nhiều hoạt động. Các cầu thủ kỳ cựu Luka Modric, Karim Benzema và Toni Kroos sẽ tiếp tục một chiến dịch khác. Nhưng chúng không phải là những thỏa thuận duy nhất đang chờ tình trạng chính thức. Câu lạc bộ trắng cũng đã đạt đến một gia hạn hợp đồng với Vinicius đến năm 2027 và với Rodrygo và Militao cho đến năm 2028.

Tất cả chúng đều đã được ký kết, nhưng Thực thể Madrid đã không biến chúng thành chính thức để đội không bị xáo trộn điều thực sự quan trọng: nâng cao thứ sẽ là ‘orejona’ thứ mười lăm trong lịch sử của nó.

Có những quyết định khác đã chắc chắn, chẳng hạn như lời tạm biệt của Mariano Diazngười sẽ không nhận được bất kỳ đề nghị gia hạn nào sau năm năm mà anh ấy hầu như không tham gia vào đội.

Những trường hợp cần giải quyết duy nhất là của Marco Asensio, Dani Ceballos và Nacho. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã rời Real Madrid nửa bước chân ngay khi anh sắp được gia hạn hợp đồng, trong khi cầu thủ người Andalucia có vẻ sẽ không tiếp tục, bất chấp sự ủng hộ từ Santiago Bernabéu.

Với Nacho, quyết định nằm trong tay trung vệ nhiều hơn là câu lạc bộ, vì cầu thủ của đội trẻ không hài lòng với vai trò phụ của anh ấy trong đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *