Chấm dứt chuỗi trận thắng lịch sử của Barca

62 trận và 708 ngày sau, Blaugrana lại một lần nữa đánh rơi điểm trên BXH

Đội culé đã giành được mọi danh hiệu tại Liên đoàn kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2021, tức là trong gần hai năm

Tạm biệt giải đấu hoàn hảo thứ hai liên tiếp. 62 trận và 708 ngày sau, FC Barcelona lại để mất điểm ở giải quốc nội. Blaugrana đã không vượt qua được trận hòa trên sân vận động Jesús Navas và chuỗi trận thắng đáng kinh ngạc đã kết thúc trước Sevilla (1-1). Culé duy trì phong độ bất bại, nhưng đành phải tạm biệt khả năng kết thúc giải đấu thường với thành tích toàn thắng năm thứ hai liên tiếp.

Đội hiện đang được huấn luyện bởi Jonatan Giráldez anh ấy đã giành được mọi danh hiệu trong Giải đấu kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2021, tức là gần hai năm. Anh ấy đã thắng 5 trận cuối cùng của mùa giải 2020/21, anh ấy đã ghi được tỷ lệ 30/30 đáng kinh ngạc vào năm ngoái và vào thứ Tư tuần này, tại Seville, anh ấy đã khẳng định khó có thể lặp lại thành công đó và đã đưa ra cam kết mà huấn luyện viên Barcelona đã thực hiện. nghĩ về trận chung kết Champions League vào ngày 3 tháng 6.

Barça để lại dấu ấn khó tin với 62 chiến thắng liên tiếp. Để đánh giá con số, cần lưu ý rằng không có đội nào khác trong bất kỳ cuộc thi nào khác, nam hay nữ, đã kết hợp để giành được hơn 50 trận thắng. Trong khoảng thời gian này, đội bóng xứ Catalan đã ăn mừng 297 bàn thắng được ghi y anh ấy chỉ để thủng lưới 22 bàn. Một con số đáng kinh ngạc đối với một đội, bất chấp những thất bại nhỏ, không bao giờ mệt mỏi khi ghi tên mình vào sử sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *