Cha của Bellingham thay mặt Madrid đàm phán với Borussia

Mark Bellingham sẽ đóng vai trò trung gian giữa hai câu lạc bộ để tăng tốc hoạt động và chốt các thỏa thuận kinh tế, theo ‘Bild’

Tổ chức của Borusser khao khát chuyển nhượng gần 150 triệu euro, nhưng câu lạc bộ Madrid chỉ đạt 120

Việc ký kết Jude Bellingham lên đến đỉnh điểm giữa các câu lạc bộ khi các cầu thủ và Real Madrid sẽ có chốt thỏa thuận đến năm 2029 và tiền lương có lẽ gần 20 triệu euro tổng mỗi mùa. một số lượng tôiThấp hơn những gì các đội khác như Manchester City đang cung cấp, những người đang không ngừng theo đuổi tiền vệ tài năng người Anh. Điều mới lạ là Cha của cầu thủ, Mark Bellingham, là người trung gian trong hoạt động thay mặt cho Real Madrid, theo ‘Bild’.

El Borussia khao khát mang lại lợi ích tối đa cho người chơi 19 tuổi. Giá ban đầu là 100 triệu euros, nhưng giá thầu của đội bóng giàu nhất châu lục đã thành công nâng giá lên gần 150. Số đội thích Manchester City hay PSG sẵn sàng chinhưng không phải câu lạc bộ Madrid, rằng nó sẽ đạt tối đa 120 vì nó không được hỗ trợ bởi đồng đô la dầu mỏ và nghĩa vụ chăm sóc nền kinh tế của họ, vốn đang bị tổn hại bởi chiếc túi không đáy mà các câu lạc bộ nằm trong tay các sheikh Ả Rập.

BORUSSIA XEM XÉT CUỘC HÀNH TRÌNH CỦA MÌNH

Người chơi đã được phát hiện hôm nay ở Birminghamanh ấy chơi ở đâu em trai của anh ấy, nhưng quyết định ký hợp đồng với Real Madrid của anh ấy là quyết định Mặc dù City đã cố gắng thay đổi suy nghĩ của anh ấy bằng cách đề nghị anh ấy trở thành trung tâm trong dự án của mình. Bước cuối cùng là để hai câu lạc bộ hoàn tất thỏa thuận kinh tế. Cho nó, người đàn ông da trắng sẽ để lại cuộc đàm phán trong tay cha của người chơi để tiếp cận vị trí kinh tế càng sớm càng tốt và rằng CLB Tây Ban Nha cử phái đoàn đến Dortmund để ký kết thỏa thuận.

Gần đây đã có những đồn đoán về có khả năng Borussia đã yêu cầu Real Madrid cho cầu thủr để làm cho hoạt động rẻ hơn. Brahim Díaz sẽ là người được chọnngay cả trong vài giờ qua Tên của Gabri Veiga đã xuất hiệnTheo ‘Bild’, một cầu thủ khác có thể nằm trong chương trình của Người da trắng để củng cố hàng tiền vệ của họ, mặc dù anh ấy thuộc về Celta chứ không phải Real Madrid. Động thái này cho thấy Borussia xem xét sự ra đi của cầu thủthứ mà anh ta đã cố gắng ràng buộc mà không thành công, nhưng anh ta đã cố gắng đạt được lợi nhuận kinh tế tối đa có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *