CBF chọn Ancelotti

Thảm họa lịch sử ở Ethiad và những nghi ngờ của Florentino với HLV mở đường cho Confederacao

Chủ tịch CBF, Ednaldo Rodrigues, đang hy vọng ký hợp đồng với Ancelotti với tư cách là huấn luyện viên đội tuyển Brazil

Nó đã được lên kế hoạch theo cách đó. Vào thời điểm Real Madrid đang cạn kiệt các lựa chọn ở Champions League, Confederação Brasileirao de Futebol (CBF) sẽ tìm kiếm Carlo Ancelottingười được chủ tịch của tổ chức, Ednaldo Rodrigues, chọn để tiếp quản Tite và trở thành huấn luyện viên mới của Brazil.

Real Madrid thua Man City 4-0, kết quả là xem lại chiến thuật PepGuardiola Một Ancelottikhông thay đổi lộ trình cho CBF tiếp tục cho rằng huấn luyện viên hiện tại của Merengue có hồ sơ phù hợp để hồi sinh Selecao, đội đã 20 năm không vô địch World Cup.

Hơn nữa, thực tế là Florentino Pérez nâng lên đuổi huấn luyện viên của mình (người có hợp đồng đến tháng 6 năm 2024) đã được nhìn thấy tại trụ sở của Confederaçao ở Barra da Tijuca (Rio de Janeiro) với tư cách là người hỗ trợ để đạt được thỏa thuận chiến thuật càng sớm càng tốt với Ancelotti, sẽ khánh thành từ ngày 1/7.

Chủ tịch CBF luôn tỏ ra lạc quan về khả năng chiêu mộ HLV người ItaliaCho đến nay, anh ấy đã lặp đi lặp lại trong các cuộc họp báo rằng ưu tiên của anh ấy là ở lại Real Madrid.

Và thời gian có thể đã chứng minh Ednaldo Rodrigues đúng bởi vì, sau thất bại ở Ethiad, kịch bản chưa bao giờ thuận lợi cho lợi ích của CBF. Florentino đang chuẩn bị thanh lọc kỹ lưỡng một đội bóng mà mùa này không mang lại lợi thế ở châu Âu hay giải VĐQG (nơi Barça de Xavi nhà vô địch được tuyên bố với lợi thế 14 điểm) và có thể bắt đầu từ băng ghế dự bị.

CBF hiện sẽ đẩy nhanh mối quan hệ với HLV người Ý rằng nó không bao giờ đóng cánh cửa đối với lợi ích của người Brazil, chẳng hạn như nó đã làm PepGuardiolangười trong cuộc khảo sát đầu tiên mà anh ấy nhận được đã nói rõ rằng ý định của anh ấy là tiếp tục ở City.

Ứng cử viên của Ancelotti được tài trợ bởi Ronaldo Nazáriochủ tịch của Cruzeiro và chủ sở hữu của Valladolid, và cho các cầu thủ bóng đá người Brazil đã được huấn luyện bởi Ancelotti trong những năm gần đây tại Real Madrid.

Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ đều cho thấy huấn luyện viên đội U20 Selecao, Ramon Menezes, người đã ở Argentina tham dự World Cup ở hạng mục đó, sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên tạm thời, ít nhất là cho đến ngày 30 tháng Sáu. Anh ấy sẽ là người dẫn dắt Brazil trong hai trận giao hữu tại FIFA vào tháng Sáu. ‘Canarinha’ nhiều khả năng sẽ đối đầu với Guinea vào ngày 17 tháng 6 tại Lisbon và Senegal vào ngày 20 tháng 6 tại Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *