Câu nói tàn khốc của Ancelotti: “Güler đang chịu áp lực”

HLV Real Madrid xác nhận cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ đã trở lại: “Đó là một bước lùi”

“Điều đó đã xảy ra với anh ấy trước trận đấu với Braga. Nó tiếp tục làm phiền anh ấy… Không có gì nghiêm trọng cả,” anh nói.

Carlo Ancelotti đã xác nhận tái phát Arda Guler tại buổi họp báo trước trận đấu giữa Real Madrid và Valencia.

Huấn luyện viên người Ý cho biết cầu thủ bóng đá trẻ người Thổ Nhĩ Kỳ, người đóng vai chính trong một trong những bộ phim truyền hình dài tập mùa hè và khiến FC Barcelona ‘mắc kẹt’ vào phút cuối, đang “căng thẳng” sau khi bị suy thoái thể chất mới và tiếp tục cơn ác mộng chấn thương đi kèm. anh ấy kể từ khi anh ấy đến Santiago Bernabéu.

“Thật không may, điều này đã xảy ra. Chuyện đó xảy ra với anh ấy trước trận đấu với Braga. Nó cứ làm phiền anh mãi… Không có gì nghiêm trọng nhưng cầu thủ này bị căng thẳng vì còn trẻ và muốn thi đấu. Đó là sự lặp lại của một vết thương cũ, một bước thụt lùi. Carletto nói: “Chúng tôi có mọi thời gian để phục hồi anh ấy tốt nhất có thể”.

Vào ngày cuối cùng, Güler không tham gia buổi tập của Madrid và điều đó đã kích hoạt báo động. Ancelotti xác nhận tin xấu nhất trong lần xuất hiện của mình. Chúng ta sẽ xem ngọc trai Thổ Nhĩ Kỳ phát triển như thế nào trong quá trình phục hồi.

Khi được hỏi lời khuyên của ông cho Arda, Ancelotti bày tỏ “sự bình tĩnh và điềm tĩnh”. “Đối với những cầu thủ bị thương, việc sống sót luôn là điều khó khăn. Các đồng đội khác đến thi đấu còn bạn thì không. Nỗi buồn và sự tức giận của bạn là điều dễ hiểu. Chúng tôi dành cho anh ấy tất cả tình yêu trên thế giới… và chúng tôi không vội vàng. Tương lai của anh ấy là ở đây và anh ấy có tài năng đáng kinh ngạc”, anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *