Câu lạc bộ Premier nào đi trước Raphinha?

Chelsea, đội đã cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Brazil vào mùa hè năm ngoái, đang tấn công trở lại và ở vị trí tốt nhất

Raphinha, người đang cân nhắc rời Barça vào cuối mùa giải, cũng nhận được lời đề nghị từ Arsenal và Newcastle

Tương lai của Raphinha chỉ đến Premier League. Theo giải thích của SPORT, bản thân cầu thủ này đã cân nhắc việc rời Barça vì lý do thể thao nghiêm ngặt, vì anh ấy sợ mất vai trò đầu tàu, điều này sẽ gây nguy hiểm cho anh ấy trong mục tiêu tiếp tục chơi cho Selecao.

Cầu thủ chạy cánh gaucho không thiếu bạn gái, người đã để lại những kỷ niệm đẹp trong hai mùa giải anh thi đấu cho Leeds United. Tuy nhiên, có một câu lạc bộ, cho đến ngày nay, đang dẫn trước các đối thủ của mình và đó là Chelsea, đội sẽ tiếp tục là một trong những đội có thành tích tuyệt vời vào mùa hè tới.

Los Bluesvốn là một trong những nỗi thất vọng của năm và sẽ không có đối thủ châu lục vào mùa giải tới, sẽ tiếp tục làm mới hoàn toàn đội hình để thực hiện một dự án cạnh tranh. Và họ có hình Raphinha. Họ đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè năm ngoái. Trên thực tế, thỏa thuận chuyển nhượng giữa Leeds và Chelsea được công bố vào khoảng 65 triệu bảng Anh (hơn 73 triệu euro), nhưng họ cần thuyết phục cầu thủ, người đã đợi Barça đến giây phút cuối cùng để thực hiện ước mơ thời thơ ấu. theo bước chân của thần tượng và đồng bào của mình, Ronaldinho Gaucho. Câu lạc bộ Blaugrana cuối cùng đã trả 58 triệu euro cộng với các biến số.

Chelsea chấp nhận thất bại nhưng luôn mở rộng cửa đón tuyển Brazil. Và, một năm sau, lựa chọn có thể dựa vào Raphinha một lần nữa được đặt lên bàn.

Mối quan hệ với Deco, người đại diện của ‘Rapha’ và người đã chơi ở Stamford Bridge trong hai năm khi anh ấy kết thúc thời gian của mình với Blaugrana, không hề phai nhạt và cuộc đối thoại luôn cởi mở.Barça không rao bán Raphinha, nhưng sẽ chấp nhận lời đề nghị từ 70 đến 80 triệu euro, để có thể thu lợi trong thương vụ này. Mức giá có thể chấp nhận được đối với thực tế Premier vì nó sẽ rất giống với những gì Chelsea sẵn sàng trả vào mùa hè năm ngoái… và cả Manchester United, đội cuối cùng đã chọn Antony và phá sản khi Antony trả 95 ‘kg’ cho Ajax .

Về mặt kinh tế, ‘Rapha’ sẽ nhanh chóng được lòng ban lãnh đạo ‘The Blues’, bởi họ sẽ đảm bảo cho anh mức lương gộp hơn 12 triệu euro điều mà anh ấy cảm thấy trong mùa giải đầu tiên ở Barcelona.

Arsenal là một câu lạc bộ khác đã hỏi về cầu thủ bóng đá trong những tháng gần đây: nó đã thông qua giám đốc thể thao của anh ấy, cầu thủ người Brazil. Edu Gasparcũng là người đã cố gắng ký hợp đồng với Vitor Roque, người có mối quan hệ thường xuyên với Deco. Giấc mơ về một tiền đạo 100% người Brazil của Pháo thủ được hình thành bởi Raphinha, Gabriel Jesus và Gabriel Martinelli.

Câu lạc bộ thứ ba trong cuộc chiến là Newcastle, đội sẽ tham dự Champions League tiếp theo và đang chuẩn bị cho một cuộc cách mạng mới. Với nguồn vốn từ Saudi, họ sẽ đáp ứng được yêu cầu của cả Barça và của chính Raphinha.

Cầu thủ lần đầu lên chức bố vào cuối tuần này sẽ tập trung cho giai đoạn cuối của mùa giải, nơi anh sẽ tiếp tục là cái tên quan trọng của Xavi, khi Dembélé dần trở lại sau 3 tháng vắng bóng. Tuy nhiên, khi Barça lên ngôi vô địch một cách toán học, mọi thứ có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *