Catena, nhân vật chính với 3 bàn thắng trong chiến thắng của Osasuna trước Real Sociedad

Cựu cầu thủ Rayo Vallecano đã thu hút sự chú ý khi lập một hat-trick giúp cân bằng nghiêng về rojillos

Ali Cho là tác giả của bàn thắng duy nhất cho Real Sociedad

Cựu cầu thủ Rayo Vallecano Alejandro Catena là nhân vật chính tuyệt đối trong chiến thắng của Osasuna trước Real Sociedadvới ba bàn thắng mà anh ấy ghi được trong hiệp một là đủ để hạ gục đối thủ yếu ớt của Gipuzkoans trong trận đấu tương ứng Cúp Euskal Herriko Txapela diễn ra vào thứ Sáu tuần này tại Irún.

Trận giao hữu diễn ra với tốc độ gay cấn trong hiệp 1, một trận đấu rất sôi nổi của cả hai đội mà Osasuna đã tận dụng được lợi thế Phút thứ chín với bàn thắng đầu tiên của Catena, tận dụng một lỗi phòng ngự của hậu vệ txuri urdin trong một khu vực nhỏ.

La Real được làm lại gần như ngay lập tức, Oyarzabal rất tích cực nhưng hơn thế nữa Momo Cho, người đã hoàn thành một trò chơi cá nhân tuyệt vời để chứng tỏ rằng mình có thể là một trong những người chơi chính từ tháng 8 trong chương trình Imanol Alguacil.

Osasuna lại tận dụng lợi thế ở phút 38 với một quả đá phạt do Moncayola thực hiện về phía Catena gầy guộc, người đã vượt lên trên hàng thủ khiêm tốn để ghi một bàn thắng rất lớn, đến nỗi đó không phải là bàn thắng cuối cùng bởi vì trong một hành động tương tự, trước khi hiệp một kết thúc, anh ấy đã mang lại màu sắc thực tế bằng một cú đánh đầu chính xác khác, nâng tỷ số chung cuộc lên 1-3.

Cả hai đội đều đi xuống trong hiệp hai. Jagoba Arrasate và Imanol Alguacil đã thực sự thay đổi đội hình của họ, trận đấu diễn ra cân bằng và kết quả là xứng đáng cho Osasuna và những người đàn ông đến từ San Sebastián đã không giành được nhiều chiến thắng và chiếc cúp rơi vào tay rojillo một cách hoàn toàn xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *