Carlos Sainz và AlphaTauri, những người đầu tiên làm việc cùng nhau sau lũ lụt ở Ý

Lũ lụt thảm khốc ở Emilia-Romagna đã khơi dậy làn sóng đoàn kết từ ‘Rạp xiếc vĩ đại’

Việc đình chỉ Giải đua xe Công thức 1 dự kiến ​​​​tại Imola đánh dấu tin tức về thế giới mô tô

Sau khi biết giải Grand Prix Công thức 1 Emilia-Romagna sẽ được tổ chức vào cuối tuần này tại đường đua huyền thoại Imola sẽ tạm dừng do mưa lớn và lũ lụt tấn công khu vực, một làn sóng đoàn kết đã được khơi dậy bởi thành phần ‘Gánh xiếc vĩ đại’.

Vì thế, nhóm AlphaTauri đã mở một nền tảng quyên góp để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch, theo thông báo của ‘SoyMotor.com’. Cấu trúc Faenza yêu cầu rất ít sự hợp tác từ những người theo dõi Công thức 1 do tình hình rất phức tạp mà họ phải trải qua do mưa lớn.

Các chiến dịch quyên góp đã được phát động từ nhiều bên khác nhau để giúp đỡ những người dân bị ảnh hưởng, và một trong những người đầu tiên hợp tác là phi công người Tây Ban Nha Carlos Sainz. Sao chép.

Tận hưởng toàn bộ mùa giải Công thức 1. DAZN, Chào mừng bạn đến với phần hay nhất.

Do đó, Sainz đã gửi một thông điệp ủng hộ đến vùng Emilia Romagna và kêu gọi sự giúp đỡ cũng như quyên góp để giúp đỡ những người gặp khó khăn nhất. Ferrari có trụ sở tại khu vực, ở phía bắc của khu vực, trong khi Imola ở phía nam; Khoảng cách giữa hai thành phố là 82 km. Và, như thể vẫn chưa đủ, đường đua Imola được đặt theo tên của Enzo và Dino Ferrari.

“Ở Emilia Romagna, trời vẫn đang mưa. Tôi chỉ muốn nói vài điều. Rõ ràng đây là những thời điểm khó khăn và Imola Grand Prix đã bị hủy bỏ. Có hai ngày mưa lớn trong khu vực và việc hủy bỏ là một cú sốc lớn, nhưng Điều quan trọng nhất là luôn có thể giúp đỡ những người dân phải di dời đang phải chịu đựng thời tiết khắc nghiệt này.&rdquor ; Sainz nói trong một video được đăng trên mạng xã hội của anh ấy.

“Tôi thực sự muốn đua trước tất cả các ‘tifosi’ vào cuối tuần này, nhưng ưu tiên hàng đầu luôn là sự an toàn và xét cho cùng, có rất nhiều chặng đua F1. Tôi hy vọng họ khỏe mạnh, tôi muốn gửi những cái ôm đến tất cả những người này và yêu cầu rằng, nếu chúng tôi có thể giúp đỡ, tôi sẽ đánh giá cao điều đó giống như mọi người trong khu vực này. Ôm! Thấy bạn! & rdquor;, người đàn ông đến từ Madrid kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *