Carlos Sainz giải thích về lối ra của anh ấy trong Q2

Carlos giải thích: “Cái hợp chất đơn giản mà Q2 bắt buộc phải làm khiến tôi nghẹt thở cả cuối tuần.

“Tôi nghĩ đó sẽ là một cuộc đua thú vị, tất cả chúng tôi đều ở rất, rất gần, chúng tôi sẽ cố gắng tấn công nhưng rõ ràng việc vượt qua là không dễ dàng ở đây,” anh cảnh báo.

Carlos Sainz đã vào được Q3 trong 33 phiên đấu loại gần nhất Công thức 1 nhưng thứ Bảy tuần này tại Hungary, anh ấy đã phá vỡ tốc độ và bị loại sớm ở Q2, không thể tranh pole chỉ với 2 phần nghìn. Người đàn ông đến từ Madrid, người sẽ xuất phát ở vị trí thứ 11 trên lưới vào ngày mai, đã cho rằng kết quả đáng thất vọng của anh ấy là do thể thức vòng loại mới đã được triển khai tại Hungaroring.

“Hôm nay lưới rất chặt chẽ, tôi đã biết từ trước vòng loại rằng sẽ không dễ dàng để vượt qua vòng loại Q1 và Q2. Hợp chất đơn giản mà Q2 phải làm đã khiến tôi nghẹt thở cả cuối tuần”, Carlos giải thích.

“Tôi không thể đạt được nhiệt độ và điều đó thật khó khăn đối với tôi. Tôi biết rằng quý 2 sẽ rất khó khăn vì điều đó và cuối cùng chúng tôi đã không vượt qua được hai phần nghìn. Đôi khi hai phần nghìn không tạo ra sự khác biệt và những lúc khác thì có,” ông nói thêm.

Khác với Alonso, Sainz không quá chỉ trích định dạng mới, mặc dù điều đó không mang lại lợi ích gì cho anh ấy và anh ấy cũng thừa nhận rằng mục tiêu của việc tập luyện tự do đã bị phá hỏng bởi chiến lược tiết kiệm lốp xe: “Tôi không nghĩ điều đó là xấu, chỉ là việc tập luyện tự do khiến chúng tôi rất nhàm chán vì chúng tôi không có bánh xe để kiểm tra. Thực tế là việc đạt được chất lượng với các hợp chất khác nhau không đến với tôi, nó ảnh hưởng đến việc đào tạo nhiều hơn, vì tất cả chúng ta đều lãng phí thời gian,” anh đánh giá.

Về sự lựa chọn của anh ấy cho cuộc đua vào Chủ nhật này, tại một vòng đua như Hungaroring, nơi rất khó để vượt qua, Sainz không bỏ cuộc: “Tôi nghĩ đó sẽ là một cuộc đua thú vị, tất cả chúng tôi đều rất, rất gần, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục tấn công nhưng rõ ràng việc vượt qua là không dễ dàng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *