Carlos Martínez, với một quả phạt đền VAR, đã giúp Andorra giành chiến thắng trước Tenerife

Đội bóng của Công quốc đã phá vỡ chuỗi hai trận không thắng với bàn thắng trong hiệp phụ

Về phần mình, Tenerife lại biết nhận thất bại sau 6 ngày không biết mùi thất bại

Carlos Martinez và quả phạt đền do VAR thực hiện họ đã phá vỡ chuỗi 6 trận liên tiếp không thua trước CD Tenerife. Ở phút 87, Héctor Hevel thực hiện một quả phạt đền khi vấp phải Kike Salas và tiền đạo kỳ cựu của Công quốc đã không mắc sai lầm nào. Đoàn quân của Eder Sarabia lại giành chiến thắng sau hai trận thua và hòa trong một trận đấu không có cá cược.

BẢNG DỮLIỆU
giải ngân hàng thông minh

1
________________
0

MƯỜI

ĐƯỜNG KẺ

Andorra

vidal; ‘Petxa’ (Morer, 65′), Vilanova, Mármol, Valle (Pampín, 75′); Aguado, Iván Gil (Molina, 75′), Bover (Hevel, 65′); Jacobo (Almpanis, 82′), Valera, Carlos Martínez.

tenerife

Soriano; Buñuel, Salas, Sipcic, Mellot; Larrea (Jurado, 64′), Corredera (Selma, 91′), Waldo (Elady, 81′), ‘Teto’ (Dauda, ​​​​​​64′); Garcés (Romero, 64′), Enric Gallego.

Mục tiêu

1-0 M. 89 Carlos Martinez (p).

trọng tài

Moreno Aragon (Madrid). TA: Aguado (69′)/Dauda (75′), Salas (88′), Corredera (89′), Soriano (88′), Jurado (92′), Sipcic (93′).

sân vận động

sân vận động quốc gia

FC Andorra tuân thủ kịch bản đã định, đặc biệt, ở thời gian đầu trận. Đoàn quân của Eder Sarabia kiểm soát bóng và CD Tenerife phòng ngự, chờ đợi bất kỳ sai lầm nào để phản công.

Ở phút thứ 3, Iván Gil cảnh cáo đầu tiên với cú sút chìm trúng cột dọc. Năm phút sau, Germán Valera suýt ghi bàn, nhưng anh lại bỏ lỡ đường chuyền của Jacobo González từ cánh phải ở góc xa.

Trong miền đầy đủ của Hiệu trưởng, Ivan Gil lại đâm đầu vào gậy. Một quả tạt của ‘Petxa’ bên cánh phải đã được tiền vệ người Catalan đào tạo ở Espanyol đánh đầu đi chệch cột dọc.

Luis Miguel Ramis vùng lên sau phút thứ 20 và Waldo có cơ hội đầu tiên cho du khách. Cựu cầu thủ Valladolid dễ dàng rời khỏi ‘Petxa’ và cú sút trong khu vực nhỏ của anh đã bị Adrià Vilanova dùng người đẩy ra.

Trung vệ của FC Andorra can thiệp lại sau trận đấu của Mellot bên trái. Khu vực giữa sân của cầu thủ chạy cánh người Pháp đã bị ‘Teto’ phá bóng dù Vilanova đã can thiệp một lần nữa để tránh bàn gỡ hòa 0-1. Trong một tình huống đá phạt góc, Àlex Corredera định ghi bàn cho Olympic nhưng bóng lại đi chệch cột dọc trong gang tấc.

FC Andorra đã trở lại kiểm soát ngay cả khi không có ước tính rõ ràng về mục tiêu được bảo vệ bởi Juan Soriano.

Khi khởi động lại, trò chơi cần có thời gian để kích hoạt. Họ đã phải trải qua mười phút mà không có tin tức thú vị nào cho đến khi trọng tài không công nhận bàn thắng do lỗi việt vị của Waldo. Phút 61, ‘Teto’ suýt ghi bàn bằng một pha đánh đầu nhưng cú sút của anh lại đi vọt xà ngang.

Họ đến từ Eder Sarabia họ đã đáp lại bằng một vở kịch của Germán Valera bên cánh trái và cầu thủ cho mượn của Atlético Madrid không thể vượt qua Juan Soriano, người đã cứu thua bằng chân.

Phút 82, Carlos Martínez đã có bàn mở tỉ số cú sút lỏng lẻo và chính giữa trong tay của Juan Soriano.

Bốn phút trước khi kết thúc, VAR bắt đầu hoạt động. Kike Salas giẫm lên Héctor Hevel để đốn ngã tiền đạo người Hà Lan gốc Tây Ban Nha và trọng tài Álvaro Moreno Aragón phải tham khảo VAR để cho hưởng quả phạt đền. Carlos Martínez đã không thất bại và mang về chiến thắng cho FC Andorra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *