Carlos Alcaraz, vận động viên mới xuất sắc nhất tại Laureus Awards

Tay vợt người Tây Ban Nha nhận tượng vàng sau khi vô địch US Open 2022 và lên ngôi số 1 thế giới

Alcaraz đã hoàn thành một năm 2022 ấn tượng giúp anh đạt được giải thưởng danh giá tại Paris

Carlos Alcaraz tiếp tục nhận được sự công nhận từ thế giới thể thao. Lần cuối cùng là vào tối thứ Hai tuần này tại Paris, nơi tổ chức buổi dạ tiệc Laureus Awards danh giá. Tay vợt người Murcian được trao bức tượng cho vận động viên mặc khải xuất sắc nhất năm. Một sự công nhận chắc chắn là rất xứng đáng sau một năm 2022 tuyệt vời.

Lập luận tuyệt vời của anh ấy để nhận giải thưởng, một mặt, là chiến thắng đạt được ở giải US Open 2022 vừa qua, nơi anh ấy đánh bại Casper Ruud trong bốn set, chiến thắng giúp anh ấy trở thành số 1 của quần vợt thế giới. . Anh ấy đã làm điều đó ở tuổi 19, trở thành người trẻ nhất trong lịch sử đạt được vị trí đó.

Tay vợt người Tây Ban Nha cảm ơn giải thưởng: “Tôi muốn chúc mừng tất cả những người được đề cử cho giải thưởng này, tất cả họ đều xứng đáng với nó như tôi. Giải thưởng cho công việc của cả năm, tôi một mình trên đường đua nhưng phía sau tôi có một đội mà tôi muốn cảm ơn, tất cả những hy sinh và đau đớn, có những khoảnh khắc khó khăn, được ở bên gia đình và đội của tôi có ý nghĩa rất nhiều với tôi. Tôi chúc bạn ngủ ngon và tôi hy vọng bạn sẽ thích nó.”

Giải thưởng ‘Laureus World Breakthrough of the Year’ đã được trao cho anh ở tuổi 20, vào ngày 5 tháng 5, chỉ ba ngày trước. Carlos Alcaraz đang trải qua một thời khắc vô cùng ngọt ngào trong sự nghiệp mới bắt đầu nhưng đã có những ghi nhận quan trọng như bức tượng được thu thập ở Paris từ tay của Luis Figomột giải thưởng được lựa chọn bởi ban giám khảo thể thao có uy tín chắc chắn bao gồm 71 huyền thoại từ Học viện Thể thao Thế giới Laureus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *