Carlos Alcaraz, ngạc nhiên trước 135 người của thế giới vô danh ở Rome

Murcian chia tay giải Masters 1.000 của Ý trước Fabian Marozsan của Hungary

Marozsan, tay vợt gần như không rời vòng Challenger, lần đầu tiên chơi trận hòa cuối cùng của Masters 1000

Bất ngờ lớn đến ở hiệp 3 Bậc thầy La Mã 1.000. Sát thủ Carlos Alcaraz Garfia, Tân số 1 thế giới, đã thua sốc Fabian Marozsan người Hungary, hạng 135 thế giới và gần như non kinh nghiệm trên đường đua ATP, tại Foro Italico chỉ sau hai set (6-3 và 7-6). Tay vợt vô danh đến từ El Palmar đã để thua ở vòng đầu tiên, và ở vòng thứ hai, anh đã bất ngờ tận dụng lợi thế 4-1 để cuối cùng phải nhận thất bại bất ngờ trước Roland Garros.

Marozsan, người chơi gần như không rời vòng Thách đấu và lần đầu tiên chơi trong trận chung kết Masters 1.000, lật ngược thế cờ. Trong một vài khoảnh khắc, Alcaraz dường như là một ứng cử viên đang cố gắng hạ gục một tay vợt đã thành danh, điều này khiến trận đấu trở nên rất khó chịu đối với Murcian và đã chiến đấu một cách thành thạo bằng cú đánh tốt nhất của anh ấy: cú đánh rơi. Trong một vài khoảnh khắc, tay vợt người Hungary trông giống như số 1 thế giới, chạy đường đua một cách dễ dàng và thực hiện những cú đánh đáng kinh ngạc. Một từ El Palmar không tìm thấy giải pháp. Thay vào đó, anh đánh mất sự tự tin khi ở game thứ 4 của set đầu tiên, đối thủ của anh đã bẻ giao bóng, khiến anh trắng tay (3-1).

Ném 4-1 trong tie break set thứ hai

Sự trở lại của Alcaraz đã được mong đợi, một người chơi không bao giờ đầu hàng trước thất bại và có khả năng nâng cao trò chơi của mình một cách phi lý. Nhưng ngày nay thì không như vậy. Hoàn toàn ngược lại. Anh thắng set đầu tiên với tỷ số 6-3 sau 32 phút.

Trên cánh tay thứ hai của Alcaraz trông săn chắc hơn, kiêu hãnh. Anh ấy bắt đầu giao bóng và ở game thứ năm, anh ấy đã cứu được ba điểm break, như ở game thứ bảy, tay vợt người Hungary đã dẫn trước với một break (4-3). Phản ứng của Murcian đã không chờ đợi. Có vẻ như có điều gì đó đã thay đổi, rằng cuối cùng anh ấy đã tiếp quản bữa tiệc. Anh trả break ở game tiếp theo, lượt về vòng 1/8 (4-4), Tay vợt người Hungary gây áp lực, nhưng cả hai tay vợt đều giữ giao bóng của họ dẫn đến cái chết bất ngờ, nơi Alcaraz thường là một tay vợt rất hiệu quả.

Anh ấy sẽ đến Roland Garros với thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn

Với tỷ số 4-1, hầu như không ai đặt cược vào màn lội ngược dòng của Marozsan, nhưng tay vợt người Hungary với sự tự tin và không hề giảm bớt áp lực đã lật ngược tình thế để giành chiến thắng khó tin khiến Carlos Alcaraz bị loại khỏi giải đấu ở vòng 3 dù không có bàn thắng nào. .1 trong túi và thêm thời gian nghỉ ngơi trước Roland Garros. Bây giờ vẫn còn phải xem anh ấy sẽ có lợi thế nào trước Novak Djokovic ở Paris, khi tay vợt người Serbia tiếp tục dẫn đầu. Trong trường hợp xấu nhất, Serbia lại thắng ở Rome, khoảng cách sẽ rất mong manh, giữa họ chỉ còn 5 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *