Cảnh báo về tình trạng của Rafael Nadal

Tay vợt Balearic đã phải rút lui khỏi một buổi tập ở Manacor với dấu hiệu mệt mỏi lộ rõ.

Nếu Rafa cuối cùng không lọt vào ô Roland Garros, anh sẽ rơi xuống vị trí 116 trên bảng xếp hạng

Vài ngày trước khi bắt đầu Grand Slam thứ hai của mùa giải, Roland Garros được mong đợi, Mọi con mắt đều đổ dồn về Rafa Nadal.

Tay vợt Balearic bỏ qua chuyến du đấu Mỹ để hồi phục hoàn toàn chấn thương iliopsoas và tập trung cho mùa giải đất nện, nhưng tình trạng thể lực cũng khiến anh không thể thi đấu ở Monte Carlo, Barcelona, ​​​​​​​​Madrid và Rome.

“Mặc dù đã có sự cải thiện trong vài ngày qua, nhưng đã có nhiều tháng không thể tập luyện ở trình độ cao và quá trình thích nghi lại cần có thời gian và tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài chấp nhận và tiếp tục làm việc”, Rafa giải thích trong a để xác nhận sự vắng mặt của anh ấy ở Foro Italico.

Nghi ngờ về tình trạng của bạn

Không có nhịp độ của trận đấu và khi giải đấu ngự lâm đang đến gần, những nghi ngờ nảy sinh xung quanh trạng thái của manacorí. Đó là một mối quan tâm Nó đã phát triển trong tuần này sau khi một video về Nadal trong một buổi tập tại Học viện của anh ấy được đăng trên mạng xã hội.

Trong video, bạn có thể thấy vận động viên quần vợt người Tây Ban Nha rời buổi tập với dấu hiệu kiệt sức rõ ràng dưới sự giám sát chặt chẽ của huấn luyện viên Carlos Moyá và Marc López, cũng là thành viên ban huấn luyện của Rafa.

Bất chấp giai thoại, tay vợt người Tây Ban Nha vẫn tiếp tục thử sức mình để đối mặt với Roland Garros một cách chắc chắn, ngày mà anh sẽ đến sau hơn 4 tháng không thi đấu. Kể từ trận thua ở vòng hai tại giải Úc mở rộng trước Mackenzie McDonald vào ngày 18 tháng 1, Nadal đã không tham gia một giải đấu nào. và đã rơi xuống vị trí thứ mười sáu. Nếu anh ấy không tham gia cuộc bỏ phiếu ở Paris, anh ấy sẽ tụt xuống vị trí thứ 116, khi anh ấy bảo vệ 2.000 điểm với tư cách là người chiến thắng năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *