Camavinga tập luyện với phần còn lại tại Etihad

Eduardo Camavinga đã tập luyện bên lề vào thứ Hai, mặc dù anh ấy đã trở lại cùng nhóm ở Manchester

Tiền vệ người Pháp sẽ chuyển từ hậu vệ trái lên đá trung vệ, khiến Rodrygo phải trả giá và nhường chỗ cho Éder Militao

Anh ta Real Madrid Anh ấy đã tập thể dục vào thứ Ba tuần này trên bãi cỏ Sân vận động Etihad với tin tốt sáp nhập vào nhóm Eduardo Camavingangười, mặc dù bị bong gân đầu gối vào thứ Bảy tuần trước, nhằm bắt đầu trận đấu với Manchester City.

cầu thủ Pháp Anh ấy được đào tạo bên ngoài vào thứ Hai nàynhưng đã trở lại nhóm ở Manchester, nơi họ được mong đợi chuyển từ trái trở lại trung tâm, bất lợi cho Rodrygo và nhường chỗ cho Éder Militao ở trung vệ, với Antonio Rudiger, với David Alaba bên trái.

Cầu thủ người Pháp đã tập luyện vào thứ Hai trong phòng tập thể dục và sau đó trên sânnơi anh ấy tiếp xúc với quả bóng kiểm tra đầu gối trái của bạnvới một cảm giác tốt, đó là Họ đã được xác nhận vào thứ Ba tuần này tại sân vận động Anh.

Anh ấy ổn và anh ấy sẽ tập luyện hôm nay, Đó là điều quan trọng nhất”, ông nói. Luka Modric tại buổi họp báo trước buổi tập huấn. “Tôi thật may mắn khi có sẵn tất cả các cầu thủbao gồm Camavinga”, Carlo Ancelotti nói thêm với giới truyền thông.

Sở hữu Alababên cạnh Karim Benzema và Rodrygo vẫn tập luyện bình thườngsau khi nghỉ ngơi ở phía trước Getafé. Thứ tư này sẽ là Trận đấu thứ năm của Madrid tại Etihad, sau Các trận hòa 2012 và 2016 và các trận thua 2020 và 2022. Chỉ ba năm trước, Đội Trắng đã không lọt vào vòng tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *