Camavinga chán vị trí hậu vệ trái

Tuyển thủ Pháp không cảm thấy thoải mái ở vị trí hậu vệ và không muốn ổn định ở vị trí đó

Mong muốn của anh ấy là được trở lại giữa sân càng sớm càng tốt và anh ấy đã bày tỏ điều này với các kỹ thuật viên.

Trung vệ Eduardo Camavinga tỏ ra mệt mỏi khi trở thành nỗi lo cho HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid trong việc bảo vệ hậu vệ trái. Tuyển thủ Pháp không cảm thấy thoải mái ở hàng thủ Và bạn không muốn ổn định ở vị trí đó. Ý tưởng là trở lại hàng tiền vệ càng sớm càng tốt và anh ấy đã giải thích điều này với huấn luyện viên, theo những gì tờ báo ‘L’Equipe’ tiết lộ.

Camavinga đã trở thành một giải pháp khẩn cấp điều mà huấn luyện viên Madrid đã đặt cược trong vài tuần qua để bù đắp cho tổn thất do chấn thương của người đồng hương Ferland Mendy. Mặc dù trong nhiều trận đấu, công thức đã hoạt động, nhưng thực tế là việc anh ấy không thích nghi với cuộc hôn nhân cuối cùng đã được nhận ra và đội của anh ấy đã phải trả giá bằng việc bị loại trước Manchester City ở Champions League. Hai bàn thua đầu tiên của đội bóng thành Madrid trên sân Etihad là kết quả của hai sai lầm của tiền vệ trẻ.

Ancelotti hầu như luôn ưu ái cầu thủ Pháp hơn Nacho, mà không phù hợp với vị trí. Trong trận đấu với City, Mendy đã có mặt, nhưng huấn luyện viên của Real Madrid đã chọn giữ Camavinga, người đã là cầu thủ chủ chốt của đội trong trận đầu tiên chơi tại Santiago Bernabéu.

Camavinga cam kết trở lại hàng tiền vệ, cả nội bộ và trục. Cần xem Ancelotti có chiều lòng ông không. Có lợi cho họ là việc CLB thành Madrid quyết định khôi phục Fran García để cạnh tranh với Mendy ở cánh trái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *