Camavinga báo động! Bong gân đầu gối bốn ngày sau trận City-Madrid

Cầu thủ người Pháp yêu cầu thay người trong nửa cuối trận do khó chịu ở đầu gối phải

Theo CLB áo trắng, tiền vệ người Pháp bị bong gân nhẹ ở đầu gối trái

người Pháp Eduardo Camavinga rút lui khỏi sân thi đấu ở phút thứ 84 của trận đấu mà đội của anh ấy, đội nào Real Madridtranh chấp chống lại Getafésau khi bị đánh từ phía sau Juan Iglesias khiến anh ấy bị cử động nặng ở đầu gối phải.

Cầu thủ người Pháp nhanh chóng đặt tay lên khớp với vẻ đau đớn rõ ràng và rời sân ngay sau đó khi huấn luyện viên đội tuyển Ý Carlo Ancelotti thay đổi kế hoạch ban đầu để thay thế cầu thủ người Tây Ban Nha. Marco Asensio.

Theo CLB áo trắng, tiền vệ người Pháp bị bong gân nhẹ ở đầu gối trái. Chủ nhật này, nhiều thử nghiệm sẽ được tiến hành để xác định phạm vi thực sự.

Đúng rồi, Ancelotti anh ấy đã hạ thấp nó sau trận đấu. “Đó chỉ là một cú va chạm, khiến cậu ấy hơi phiền. Cậu ấy mới 20 tuổi và sẽ sớm bình phục. Ngày mai cậu ấy nghỉ ngơi sau những gì đã chơi và vào thứ Hai, cậu ấy sẽ tập trung cùng toàn đội.

Camavinga Anh ấy tiến đến băng ghế dự bị, rõ ràng là đi khập khiễng, và các bác sĩ đã cố định đầu gối trái của anh ấy khi mọi con mắt đổ dồn vào anh ấy với những lo ngại về chấn thương có thể xảy ra trước trận đấu. Trận bán kết lượt về Champions League với Manchester City vào thứ Tư tới.

Và chính người Pháp là một phần không thể thiếu Ancelotti ở vị trí hậu vệ trái, mặc dù là một tiền vệ huấn luyện.

Bất chấp điều đó, huấn luyện viên người Ý đã mạo hiểm với anh trong gần như cả trận đấu với Getafe với tới 8 sự thay đổi trong 11 cầu thủ và không có gì nguy hiểm cho Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *