Calero: “Sau chiến thắng, toàn đội sẽ tiến thêm một bước”

Trung vệ RCD Espanyol tin rằng chiến thắng trước Elche ở ngày thi đấu cuối cùng sẽ là bước ngoặt cho đội bóng xanh trắng

Hậu vệ vẹt đuôi dài tin tưởng vào lối chơi đồng đội, ngay cả khi anh ta yêu cầu chúng ta giữ chân trên mặt đất và luôn luôn

Trung tâm Espanyol Fernando Calero Ông đã tuyên bố vào thứ Ba tuần này rằng “từ chiến thắng” gặp Elche vào ngày cuối cùng (2-0) “đội sẽ tiến một bước”mặc dù nhấn mạnh rằng khóa học kéo dài và tính đều đặn là điều quan trọng.

Cầu thủ bóng đá, sau khi tập luyện tại Dani Jarque Sports City và trong một tuyên bố với câu lạc bộ, đã thừa nhận rằng phòng thay đồ có “Tôi thực sự muốn xoay chuyển tình thế và quay trở lại con đường chiến thắng“. Một chiến thắng trước đội Elche đồng nghĩa với việc phá vỡ chuỗi một tháng không thắng.

Theo nghĩa này, các hậu vệ coi trận đấu với Elche, tại Sân vận động Front Stage, “Mong muốn và cường độ” của toàn đội đã được thể hiện rõ ràng. “May mắn thay, kết quả đã phản ánh điều đó. Chúng tôi tự tin vào trận đấu của mình và những gì chúng tôi đang làm, nhưng với tỷ số tích cực thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn.”” anh ngẫm nghĩ.

Calero nhắc nhở rằng Giải hạng hai là một hạng mục “rất khó” và yêu cầu thận trọng: “Bạn không thể tin được nữa. Anh chàng trông như đang đánh bỗng thua hai ván và bỏ cuộc. Ai đứng cuối sẽ thắng và đi tiếp vào vòng loại trực tiếp. Chúng ta phải đứng yên, có căn cứ và bình tĩnh“.

Bạn quan tâm đến Juan Cruz?

Thứ Ba tuần này cũng để lại một tin tức khác trong phím xanh và trắng liên quan đến có thể ký hợp đồng với Fran Garagarza tăng cường đội ngũ kỹ thuật viên vẹt đuôi dài Luis Miguel Ramis.

Theo ‘ABC Sevilla’, Espanyol sẽ quan tâm đến việc có được sự phục vụ của Juan Cruz. Real Betis, ông chủ của cầu thủ này sẽ không lờ đi mong muốn của anh, tức là kỳ nghỉ cho mượn ở chính thị trường mùa đông này. Manuel Pellegrini không kỳ vọng các tiền đạo trẻ mùa này với tính cạnh tranh cao ở mặt trận tấn công xanh trắng là nguyên nhân chính.

Juan Cruz chỉ đang chơi năm trận trong chiến dịch này, bốn trận ở Liên đoàn và một trận ở Copa del Rey. Không ai trong số họ đá chính và anh ấy chỉ chơi 95 phút.. Theo truyền thông, Betis muốn gia hạn đến năm 2027 trước khi phát hành.

Tại thời điểm này, Rayo Vallecano và Tenerife Họ sẽ là câu lạc bộ cạnh tranh với đội xanh trắng để ký hợp đồng với anh ấy. Tuy nhiên, đội xanh và trắng sẽ không quan tâm nhiều đến hạng mục đích của mình, ngược lại Đội bóng mà anh ấy rời đi có thể đảm bảo cho anh ấy số phút thi đấu và cho phép anh ấy tỏa sáng trở lại.điều mà anh ấy chưa đạt được sau chấn thương kéo dài trước World Cup ở Qatar, với sự việc tái diễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *