Calcio tìm thấy Lamine Yamal

Hiệp hai của FC Barcelona ở giải U17 châu Âu trước Ý là chìa khóa cho sự trở lại

La Gazzetta nhận định: “Rõ ràng là số phận đội bóng của Julen Guerrero sẽ phụ thuộc vào cái chân trái của anh ấy.

Đội tuyển Tây Ban Nha đã bắt đầu hành trình châu Âu dưới 17 tuổi bằng màn lội ngược dòng rất ấn tượng trước Ý. Hai bàn thắng của Barcelona Marc Guiu họ đã chuyển đổi tỷ số 1-0 mà anh ấy ghi được Ragnoli Galli lúc 15′. Màn ra mắt nơi anh ấy tỏa sáng Laminate Yamal để bây giờ Calcio biết anh ta là ai.

Bất chấp màn trình diễn cá nhân tuyệt vời với một đường chuyền miễn phí trên đường cuối sân, hiệp một diễn ra thông minh hơn. Tuy nhiên, sau giờ nghỉ, dẫn đến phản ứng của La Rojita để đảm bảo sự trở lại.

Anh ấy đã có ba cơ hội để gỡ hòa và giờ với tư thế hỗ trợ, Của tôi Anh ấy đã để lại một màn trình diễn ấn tượng cuối cùng, trong đó Ý phải ngăn anh ấy lại bằng một pha phạm lỗi.

đầu hàng

“Rõ ràng số phận đội bóng của Julen Guerrero (ngồi dự bị, bị treo giò) phụ thuộc phần lớn vào cái chân trái của anh ấy”La Gazzetta nói về cầu thủ trẻ của Barça.

Và các mạng xã hội đang ảo giác với nó: “Anh ấy là một cầu thủ bóng đá khác biệt và tiêu biểu nhất cho đến nay, mà đội bóng này đã đào tạo tại La Masia”apuntaba el cổng thông tin ‘Mặt khác của Ác quỷ’.

“Tôi không biết điều này đến từ đâu Yamal, một cậu bé mười lăm tuổi đến từ đội U17 Tây Ban Nha, nhưng tôi đã thấy cậu ấy chạm vào ba quả bóng đáng giá vé vào sân vận động hay nói đúng hơn là đăng ký cả năm. Người ngoài hành tinh”, tweeter kết án ‘Coccodrilli Viola’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *