Cái xô được mở vào một ngày mơ ước

Bàn thắng đầu tiên của đội trẻ khi đội đầu tiên ăn mừng chức vô địch đầu tiên

Anh ấy cũng cung cấp cho Lewandowski pha kiến ​​​​tạo để người Ba Lan mở tỷ số

Nếu Alejandro Balde mơ về một trận đấu để ghi bàn trong trận ra mắt ở đội một Barça, thì đó có thể là đêm nay.. Chống lại các đối thủ quốc gia mà anh ấy thường phải đối mặt ở các hạng thấp hơn và ngày mà những người đàn ông của Xavi có thể được tuyên bố là nhà vô địch của Liên đoàn.

Balde đến với đội trẻ Barça năm 8 tuổi, đến thẳng từ Espanyol và trưởng thành với những cuộc đấu tay đôi tuyệt vời với đội bóng cũ. Anh ấy, Gavi hay Busquets biết chính xác ý nghĩa của trận đấu với Espanyol.

Và trong trận đấu mà lẽ ra hậu vệ cánh này phải ghi tên vào lịch, anh đã có thể đảm bảo mùa giải xuất sắc đầu tiên ở đội một, mùa giải mà Xavi trở thành người không thể bàn cãi, khi để biểu tượng của Barça ngồi dự bị. như Jordi Alba.

Balde là cơn ác mộng với hàng thủ Espanyol và đặc biệt là với Óscar Gil ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu.hoặc. Với việc Xavi đặt cược vào việc chơi với 4 tiền vệ, anh ấy chịu trách nhiệm tạo chiều sâu cho đội ở cánh trái.

Máy bay

Được biết đến ở các hạng thấp hơn với cái tên ‘El Avión’, ngay từ phút đầu tiên, anh ấy đã vượt qua điểm đánh dấu của mình bằng tốc độ và kỹ năng để đưa một đường bóng tuyệt vời cho Pedri mà những chú chim hoàng yến không thể tận dụng được. Ít phút sau, Balde lặp lại hành động đó và lần này pha kiến ​​tạo của anh đã biến nó thành bàn thắng của Lewandowski. Chín phút sau, ở phút thứ hai mươi, khoảnh khắc tuyệt vời của Balde đã đến. Cầu thủ của đội trẻ đánh bại Óscar Gil và đánh bại Pacheco sau đường chuyền tuyệt vời của Pedri từ cánh bên kia. Đó là bàn thắng đầu tiên của hậu vệ này với đội một, trong khi pha kiến ​​tạo cho Lewandowski là bàn thứ bảy của cầu thủ người Catalan, bàn thứ sáu của anh ở chức vô địch Liga..

Một ngày rất vui cho Balde, người đã giành được danh hiệu thứ hai với đội một và là nơi anh ấy có thời gian để thể hiện sự linh hoạt của mình, khi anh ấy đã chơi nửa giờ qua ở cánh phải khi Xavi quyết định cho Araujo nghỉ ngơi vì một số vấn đề về thể lực.

sửa đổi

Sau khi vô địch Liên đoàn, Balde sẽ tập trung vào việc gia hạn hợp đồng với Barça. Câu lạc bộ phải tăng lương cho cầu thủ đã có thành tích tuyệt vời trong mùa giải này. Được cố vấn bởi Jorge Mendes, thỏa thuận với câu lạc bộ có thể nói là đã chốt và nó có thể được công bố khi Barça nhận được sự chấp thuận từ LaLiga đối với kế hoạch khả thi đã được trình bày..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *