Cách cư xử của Xavi với Pique sẽ có người bàn tán

Xavi đã được hỏi tại buổi họp báo về sự hiện diện của Piqué trong lễ ăn mừng chức vô địch

Trung vệ của Barça treo giày vào tháng 11 năm ngoái

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Espanyol, chủ đề được bình luận nhiều nhất là khả năng chuyển nhượng của đội Barca. Barça đang tự tin mình sẽ vô địch và trước khả năng đó, Xavi Hernández được hỏi liệu họ có chia sẻ với Gerard Piqué không.

Cựu cầu thủ Barça giải nghệ vào tháng 11 năm ngoái, ngay trước khi World Cup bắt đầu. Trung vệ này tận dụng giờ nghỉ để treo giày, không phải không đóng góp những hạt cát đầu tiên của họ vào khả năng của aliron culé.

Xavi ý thức được điều này và anh giải thích như sau: “Vâng, chúng tôi đã nghĩ đến điều đó. Đó là trường hợp đặc biệt vì anh ấy đã giải nghệ, không giống như những cầu thủ đang ở đội khác. Chúng tôi sẽ cho bạn biết về lễ kỷ niệm“.

FC Barcelona đã chuẩn bị rúa qua đường phố Barcelona, ​​​​​ Vì vậy, nó sẽ có sự góp mặt của Piquéhuyền thoại của câu lạc bộ và là thành viên của một trong những đội hay nhất trong lịch sử.

Danh hiệu cuối cùng của hai huyền thoại CLB

Chắc chắn cũng sẽ ăn mừng nó danh hiệu cuối cùng của anh ấy với Barça là Sergio Busquetsngười đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời câu lạc bộ nơi anh ấy đã chơi trong 15 mùa giải khi kết thúc khóa học.

Buổi họp báo đặc biệt bởi tình cảm mà Xavi muốn gửi gắm đến hai cầu thủ trước hết là đồng đội của anh và cũng là những người đã ở giai đoạn cuối của sự nghiệp. một cầu thủ đã giúp anh ấy rất nhiều để có được danh hiệu đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên Barça.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *