Các chuyến tàu từ châu Âu đến Girona đi qua San Sebastián

Rojiblancos phải khẳng định khát vọng vào ‘top 7’ trước các đối thủ ở Champions League

Taty cũng đi cùng với sự vắng mặt của Aleix García hoặc Toni Villa, trong số những người khác bị thương

Ba trận thắng liên tiếp và chuỗi 12 trong số 15 điểm gần nhất tại LaLiga Họ đã tạo ra ảo ảnh ở Montilivi. Với an ninh đã được đảm bảo trong nhiều ngày, thực tế của việc phân loại thu hút kịch bản thuận lợi nhất cho girona trong năm ngày cuối cùng này, với khả năng rất thực tế là phải chiến đấu để tham dự các giải đấu châu Âu vào mùa giải tới.

Thứ bảy, trong bảng xếp hạng Conference League, Những người đàn ông của Míchel sẽ cố gắng khẳng định khát vọng châu Âu của họ ở San Sebastián. Họ sẽ làm điều đó mà không bị áp lực buộc phải làm, bởi “không khách quan”, nhưng với ảo tưởng có thể nuôi dưỡng ước mơ bằng nhiều hơn thế.

Chắc chắn nhiệm vụ sẽ rất khó khăn trước Real Sociedad, người đã tỏa sáng hết trận này đến trận khác và nó được bắn để đảm bảo một vị trí trong Champions League. Như thể vẫn chưa đủ, HLV người Catalan sẽ không thể có cầu thủ khỏe nhất trong độiTaty Castellanos, bị ngã do bong gân mắt cá chân.

Sau đó đến lượt Cristhian Stuani, người sẽ có cơ hội bảo vệ mình sau khi mất vị trí. Tương tự như vậy Aleix Garcia, Borja Garcia, Toni Villa, Ibrahima Kébé và Joel Roca, người còn bị thương. Tuy nhiên, huấn luyện viên đã phục hồi Yangel Herrera ngay sau khi vấn đề cơ bắp của anh được khắc phục. Mặc dù có vẻ phức tạp khi cầu thủ người Venezuela, thiếu tốc độ, đã có những phút ở Anoeta.

Với sự thúc đẩy từ kết quả và sự nhiệt tình dâng cao, Girona sẽ cố gắng kéo dài phong độ trước một trong những đội mạnh nhất giải đấu. Nhiệm vụ là khó khăn, nhưng không phải là không thể. Trên thực tế, nhóm đã chỉ ra rằng nếu đưa ra phiên bản tốt nhất, họ có thể cạnh tranh với bất kỳ ai, kể cả Barça, Madrid hay Atlético. hCần xem việc dừng thi đấu vào cuối tuần trước và nghỉ cả ngày có làm giảm động lực đi lên của đội bóng của Míchel hay không.

Việc tích lũy những lời khen ngợi thường phản tác dụng đối với đội và trong mùa giải, một số ví dụ (Almería, Cádiz, Getafe, Valladolid…). Càng ngày càng ít, vâng, và nhóm đã cho thấy rằng họ đã học được bài học của mình. Thậm chí hôm nay, trong một bầu không khí như Arena Reale, cũng không thể buông xuôi, bởi Real đã thể hiện sức mạnh của mình ở hiệp đầu tiên với tỷ số 3-5 đã gây ra rất nhiều thiệt hại.

Míchel không có ý định để cho đội bóng thiếu tập trung vì vẫn còn những mục tiêu cần đạt được. Trận đầu tiên, đạt 53 điểm nổi tiếng và trở thành trận đấu hay nhất trong lịch sử của Girona. Tin nhắn của kỹ thuật viên vẫn như mọi khi. “Từng bước một và ở càng cao càng tốt ”. Tất nhiên, nếu có cơ hội vào châu Âu, không ai nghi ngờ việc Girona sẽ cố gắng giành lấy mọi thứ. “Giấc mơ và thử thách phải trở thành sự thật và đây là nó. Chúng tôi đã sẵn sàng & rdquor;, huấn luyện viên nói.

CÓ THỂ CHỈNH SỬA

Xã hội thực tế: Remiro; Gorosabel, Pacheco, Le Normand, Aihen Muñoz; Merino, Zubimendi, Silva; Kubo, Sorloth, Oyarzabal.

girona: Gazzaniga; Arnau, Santi Bueno, Juanpe, Miguel Gutiérrez; Rô-mê-ô; Couto, Tsygankov, Ivan Martin, Riquelme; và Stuani.

Trọng tài: Figueroa Vázquez (Ủy ban Andalus).

Sân vận động: Đấu Trường Hoàng Gia. (2 giờ chiều).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *