Các cầu thủ 1×1 của Barça: Nhiều ánh sáng hơn bóng tối

Bỏ qua ‘Lewy’ được đề cập riêng trong trang này, phần còn lại của các chữ ký đều tích cực mặc dù có một số ‘lượt truy cập’

Kết hợp những cầu thủ đẳng cấp với những cầu thủ vừa hết hợp đồng, một công thức khá hiệu quả với Barça

Với một sự thay đổi lớn trên khuôn mặt và với một số nhãn dán mới so với khóa học trước, Barça Xavi, mùa giải đầu tiên dẫn dắt Egarense kể từ ‘Ngày 0’, bắt đầu lăn lộn. Những cái tên thú vị, những cái tên ít được mong đợi khác, một số bất ngờ vào phút cuối không hoàn toàn phù hợp.

Ngoài Lewandowski, người mà chúng tôi đã ca ngợi và xếp vào một mục riêng (tr. 6-7) vì tầm quan trọng to lớn của anh ấy, chúng tôi sẽ loại bỏ sáu cầu thủ khác.

ĐẦU TƯ LỚN

Ở cấp độ tài chính, các câu lạc bộ lớn đặt cược và kết quả là,những người tạo ra những kỳ vọng và ảo tưởng lớn nhất ở Barcelona là raphinha y Jules Koundé. Người từ Porto Alegre đến từ khởi hành ở Leeds. Một cầu thủ chạy cánh rất năng động, mạnh mẽ, hào hoa với cái chân trái khỏe. Một tiên nghiệm, sự bổ sung sang trọng với Dembélé mà tôi thực sự muốn thấy.

Gacho đã trải qua nhiều giai đoạn trong suốt mùa giải. Một số là tốt, một số là khá xấu. Với những bài toán tự tin, không gặp phải những điểm chóng mặt như ở khóa trước. Những con số nhiều hơn mức chấp nhận được (10 bàn và 11 kiến ​​tạo), nhưng cảm giác có thể vẫn còn giữa chừng. Đặc biệt là sau chấn thương của Ousmane, với vài phút.

KẾT THÚC KHÁC NHAU

Trong công thức được ban thư ký kỹ thuật lựa chọn trong tình hình kinh tế (và có vẻ như nó sẽ được duy trì), những cái tên đầu tiên được đề cập là Andreas Christensen và Franck Kessie. Chúng tôi làm việc với biên độ hàng tháng, chúng tôi liên hệ với môi trường. Hình bóng của Xavi là chìa khóa, can thiệp trực tiếp.

Người Đan Mạch có thể là sự mặc khải tuyệt vời của mùa giải. Không có gì được mong đợi sau trận chung kết mùa giải tại Chelsea với quá nhiều nghi ngờ. Nhưng trên thực tế nó đã trở thành một sự đảm bảo tuyệt đối. Hiệu suất tuyệt vời, hầu như không mắc bất kỳ lỗi nào. Gắn trên trục sau và phù hợp với bất kỳ bạn nhảy nào. Khởi đầu gọn gàng, làm chủ trò chơi trên không.

KESSIE, TỪ ÍT ĐẾN HƠN; MARCOS, NGƯỜI LÍNH TRUNG THÀNH

Đối với người Bờ Biển Ngà, anh ấy bắt đầu hơi nổi bật, về thứ hai. Sau World Cup, thương vong giảm, anh ra sân thường xuyên hơn. Siêng năng và có ngoại hình xuất sắc như trong giải đấu cổ điển. Một sự thích nghi rất phức tạp với phòng máy Barça. Chúng tôi sẽ xem liệu nó có mang lại cho anh ấy ‘quả bóng thừa’ với nhu cầu thu nhập như vậy hay không.

Marcos Alonso không có nhiều tác động. Và khi đã thi đấu, anh ấy hầu như luôn làm như vậy ở vị trí trung vệ. Hiệu suất là khá chấp nhận được. Một vài sai lầm, vâng, nhưng thêm vào nguyên nhân. Và trong một bối cảnh tình cảm khó khăn như cái chết của cha mình. Cuối cùng là Bellerin. Nó chỉ kéo dài một vài tháng. Một bản hợp đồng kỳ lạ, vào phút chót và đó không phải là sự lựa chọn của Xavi. Anh ấy chơi ít và không tập thể dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *