Các câu lạc bộ của những người ủng hộ đang tăng cường chương trình nghị sự của họ vào cuối mùa giải

Hội nghị PB Berga như một phần của sự kiện kỷ niệm 50 năm thành lập

PB San Miguel kỷ niệm 25 năm thành lập bằng một buổi dạ tiệc

Một khi sự phong tỏa đã đánh dấu ba năm qua đã được khắc phục dứt khoát, Liên đoàn Barcelona và câu lạc bộ của những người ủng hộ đã phục hồi hoàn toàn tốc độ hoạt động vốn luôn xác định họ. Với sự xuất hiện của thời tiết tốt và hy vọng sẽ sớm ăn mừng chức vô địch Liên đoàn, lịch của câu lạc bộ cổ động viên tiếp tục tràn ngập các sự kiện khác nhau.

PB Berga

Một trong những câu lạc bộ đã trải qua năm nay một cách đặc biệt là Penya Blau và Grana de Berga (Fed. Bages, Berguedà và Cerdanya), đang được thực hiện tích cực lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của ông. Một trong những hành động là một phần của nó đã diễn ra vào thứ Bảy tuần trước tại hội trường toàn thể của Hội đồng thành phố Berga: Hội thảo “Khi Barça xuống mỏ”.

Được tổ chức bởi các nhà báo Isaac Villaltacuộc thảo luận bắt đầu vào ngày 14 tháng 1 năm 1976, khi đội một và công ty con FC Barcelona chơi một trận giao hữu ở Berga. Lý do là để gây quỹ cho gia đình của 30 thợ mỏ đã chết vài ngày trước đó ở Mỏ Consolación de Fígols. Hoạt động này hoàn thành cuộc triển lãm “Berga i el Barça”, đánh giá nửa thế kỷ cuộc đời của PB Berga tại Bảo tàng Khu vực của thành phố.

PB San Miguel

Một thực thể khác của Barcelona ăn mừng là Câu lạc bộ những người ủng hộ San Miguel Barcelona (Fed. Galicia), đặc biệt Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập. Thứ Bảy tuần trước, câu lạc bộ đến từ Lugo đã tổ chức một buổi dạ tiệc với sự hợp tác của ba câu lạc bộ lân cận khác: PB A Balastrera, PB Mondoñedo và PB Azulgranas Asturgalaicos. Buổi lễ có sự tham dự của Josep Ignasi Macià, giám đốc của FC Barcelona, ​​​​và chủ tịch của PB San Miguel, José Carlos Díaz.

Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập câu lạc bộ những người ủng hộ Galicia đã bao gồm các hoạt động khác trong những tháng gần đây và sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 6 lúc Cuộc họp câu lạc bộ XXX Barcelonista Galicianơi hai đối tác của anh ấy sẽ được trao giải.

Mục sư PB Bon

Mục sư PB Bon kỷ niệm Giải vô địch Padel lần thứ 12 trong lễ hội khu phố

Chèo thuyền một lần nữa là nhân vật chính trong Mục sư PB Bon (Fed. Barcelonès Est), đơn vị tổ chức Phiên bản thứ 12 của giải đấu với sự tham gia đông đảo ở cả hai hạng mục nam và nữ. Sự kiện này còn có sự góp mặt đặc biệt Esther Torrecilla, cựu cầu thủ nữ FC Barcelona. Padel tiếp tục là một trong những hoạt động phổ biến nhất đối với những người ủng hộ, thể hiện qua sự thành công của vòng quanh Penyes Pàdel Tour được tổ chức bởi Liên đoàn Peñas thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *