Các bước Barca sẽ thực hiện để ký hợp đồng với Messi

Câu lạc bộ Blaugrana hy vọng LaLiga chấp thuận kế hoạch khả thi để kết hợp Leo và các cầu thủ bóng đá khác

Laporta đã nói chuyện với người chơi để cố gắng khôi phục mối quan hệ cho một thỏa thuận trong tương lai

Barça đã có một chiến lược rõ ràng để thực hiện nhằm đạt được sự trở lại được chờ đợi từ lâu của Leo Messi tại Camp Nou. Đó sẽ không phải là một hành trình dễ dàng, nhưng ở câu lạc bộ Blaugrana có rất nhiều niềm tin vào các cuộc đàm phán.

Đầu tiên, Blaugrana hy vọng nhận được sự đồng ý từ LaLiga với một kế hoạch khả thi để giảm giới hạn lương và sau đó, họ sẽ bắt đầu cuộc tấn công cuối cùng vào cầu thủ bóng đá người Argentina và đoàn tùy tùng của anh ta, điều vẫn chưa xảy ra.Những lời gần đây của Joan Laporta, nơi anh ấy tuyên bố đã nói chuyện với Leo Messi và đảm bảo rằng Barcelona sẽ làm mọi thứ có thể để có được anh ấy là sự xác nhận cho mong muốn của Barcelona. Tuyên bố này được đưa ra sau chiến thắng ở Cornellà, nhận ra rằng một giai đoạn mới đang bắt đầu trong quá trình ký hợp đồng với Leo Messi.

THỂ THAO đã thông báo rằng vào tuần tới, các giám đốc điều hành của Barça sẽ gặp LaLiga để thảo luận về một thỏa thuận nhằm giảm giới hạn lương. Chủ tịch của LaLiga, Javier Tebas, đã tuyên bố rằng câu lạc bộ Blaugrana sẽ vượt quá khoảng 200 triệu euro, nhưng các bước đang được thực hiện để giải quyết vấn đề này. Mateu Alemany đã chuẩn bị một kế hoạch khả thi trong một thời gian, đặc biệt bao gồm việc giảm chi phí và ngân sách cho phép đăng giới hạn lương này. Cuộc họp vào tuần tới là chìa khóa để giải quyết vấn đề này và tại Barça, họ thấy nó được tập trung rất tốt.

kế hoạch rõ ràng

Kế hoạch bao gồm cắt giảm lương trong một số trường hợp và tất nhiên là thu nhập từ việc bán tài sản của cầu thủ. Ngoài ra, Barça sẽ giảm các bộ phận khác của câu lạc bộ cho đến khi họ đạt được các con số do LaLiga áp đặt. Việc cắt giảm có thể mất nhiều thời gian hơn mùa hè này, nhưng nó có nghĩa là đáp ứng một loạt các mục tiêu kinh tế. Nếu LaLiga đồng ý – đã có tiền lệ với các câu lạc bộ khác-, Barça có thể ký hợp đồng miễn là họ đáp ứng các điều kiện nghiêm ngặt. Và từ đó, bạn phải lựa chọn các mục tiêu để kết hợp thật tốt để không vượt quá khối lương nữa. Hợp đồng mới của Messi sẽ là một trong những điểm mấu chốt trong cuộc đàm phán.

Với sự chấp thuận của LaLiga, Barça đã sẵn sàng đàm phán công khai với đoàn tùy tùng của Messi. Cha của Leo, Jorge Messi, đã nhấn mạnh vào chuyến thăm cuối cùng của anh ấy tới Barcelona, ​​\u200b\u200bvà đảm bảo rằng các điều kiện để cầu thủ này trở lại không tồn tại. Bây giờ chúng có thể xảy ra. Barça trước khi tấn công sẽ đợi vụ ly hôn giữa Messi và PSG hoàn tất, điều chưa chính thức xảy ra. CLB lúc này chỉ tung ra thông điệp chung chung mong ngôi sao người Argentina trở lại chứ chưa đi xa hơn. Như SPORT đã thông báo, Barça đang chờ các tài liệu từ Liên đoàn có thể được trình cho cầu thủ và anh ấy có thể chắc chắn rằng sẽ không có sự thay đổi kịch bản nào, như đã xảy ra hai mùa giải trước, khi anh ấy được đề nghị gia hạn hợp đồng.

Nếu Messi quyết định ngừng đàm phán gia hạn với PSG, Barça sẽ vào cuộc. Và ở đó, anh ấy sẽ đưa ra một lời đề nghị kinh tế hấp dẫn nhưng trong khả năng của mình để thuyết phục người Argentina. Rõ ràng đó không phải là một đề xuất thiên văn, nhưng họ tin vào sự sẵn lòng của tất cả các bên để đạt được sự đồng thuận. Nó sẽ là một hợp đồng một mùa và nó thực sự phụ thuộc vào sự ổn của môn thể thao này. Xavi Hernández muốn có Messi vì hiểu rằng anh vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và sẽ bổ sung tài năng trong những cơ hội trên thị trường thực tế.

Hiện tại, tất cả các bên sẽ giữ im lặng mặc dù Barça đã công khai nói về mong muốn đàm phán. Mọi người đều biết rằng để hoạt động này khả thi, LaLiga sẽ có vai trò cơ bản trong việc phê duyệt kế hoạch khả thi. Mọi người đều quan tâm đến việc Messi trở lại thi đấu ở Tây Ban Nha và Barça đã làm việc chăm chỉ để biến điều đó thành hiện thực. Con đường vẫn còn dài và sẽ mất vài tuần cho đến khi có sự rõ ràng về vấn đề này, nhưng vào tháng 5, mọi thứ có thể được đẩy nhanh. Tại Barça, vâng, họ đã biết rõ liệu họ có thể ký hợp đồng với anh ấy hay không trong vài tuần tới. Nó đang hướng tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *