Cabrera: “Chúng tôi sẽ thắng vì mạng sống đang bị đe dọa”

Trung vệ Espanyol tiếp tục nuôi hy vọng ghi 3 điểm trước Rayo Vallecano

Cầu thủ người Uruguay coi trận đấu ở Vallecas là “trận chung kết” vì hoàn cảnh mà đội đang phải đối mặt

Trung tâm Espanyol Leandro Cabrera đã tuyên bố vào thứ Tư tuần này rằngĐội sẽ chiến thắng vào Chủ nhật vì “cuộc sống” đang diễn ra và xác định trận đấu với Rayo Vallecano là “trận chung kết”.

Cầu thủ bóng đá, trong một tuyên bố với câu lạc bộ sau khi tập luyện tại Dani Jarque Sports City, đã thừa nhận rằng đội bị “tổn thương sâu sắc” vì tình huống bạn đang phải đối mặt. “Ngày càng có ít điểm bị đe dọa, nhưng chúng tôi rất tập trung vào những gì chúng tôi nên làm“, anh trầm ngâm.

Người Uruguay nhấn mạnh rằng “cho đến khi tài nguyên cuối cùng cạn kiệt” cả đội sẽ tiếp tục “chiến đấu” để đạt được sự bất tử: “Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và thái độ phù hợp và Chúng tôi sẽ ra ngoài để giành chiến thắng vào Chủ nhật này“.

Cabrera tự tin khối có thể trở lại Barcelona với 3 điểm nếu bạn “tập trung từ phút đầu tiên đến phút cuối cùng”. Phòng thay đồ, tiết lộ Cabrera, Anh “muốn phục thù” sau trận thua Barcelona (2-4) và cho thấy mình “xứng đáng lên hạng Nhất”.

Bên cạnh đó, người bào chữa thừa nhận cảm thấy “tức giận” vì bỏ lỡ các cơ hội trong mùa giải điều đó có thể giúp Espanyol “dễ thở” hơn về mặt thế trận. “Cuối cùng mọi thứ vẫn là như vậy”anh ấy nói thêm.

Mặt khác, Cabrera đánh giá cao xâm lấn thực địa sau trận derby: “Cả năm nay Họ đã hơn cả gương mẫu về mọi mặt. Hoàn cảnh vượt quá tất cả chúng ta và đôi khi chúng ta cảm thấy bất lực. Chúng tôi xin lỗi và chúng tôi không muốn nó xảy ra lần nữa, nhưng chúng tôi luôn đứng về phía người hâm mộ của chúng tôi, đó là trước đây rất nhiều sự thiếu tôn trọng Anh ấy đã giữ được bình tĩnh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *