Butragueño, về City: “Chúng tôi sống với niềm đam mê và sự tự tin”

Giám đốc quan hệ thể chế của Real Madrid tin rằng đội của ông chơi tốt hơn và đang kiểm soát trận đấu với Getafe

“Mục tiêu đã đạt được và bây giờ mọi người đang nghĩ về trận chung kết vào thứ Tư với một đối thủ rất nguy hiểm”, ‘Kền kền’ nhớ lại

Emilio ButraguenoSau chiến thắng 1-0 của đội mình trước Getafe, giám đốc quan hệ thể chế của Real Madrid, đảm bảo rằng họ “tốt hơn” và họ kiểm soát trận đấu mà họ chơi “rất nghiêm túc trong phòng ngự”.

“Chúng tôi đã chơi tốt hơn và đã kiểm soát trận đấu. Toàn đội đã chơi rất nghiêm túc trong khâu phòng ngự, chúng tôi hầu như không bỏ lỡ cơ hội nào”, anh nhận xét trên DAZN.

“Trận đấu có một giai đoạn khác. Trong hiệp hai, chúng tôi đã kiểm soát nhiều hơn. Kroos là người biết cách đọc tốt những gì trận đấu yêu cầu. Trong hiệp một, chúng tôi gặp khó khăn trong việc tạo ra cơ hội ghi bàn, nhưng sang hiệp hai, tôi khẳng định, chúng tôi đã nhập cuộc ngày càng tốt hơn”, ông nói thêm.

Emilio Butragueño nhấn mạnh trận đấu của Tây Ban Nha Marco Asensiotác giả mục tiêu.

“Đó là một trong những phẩm chất cao quý của anh ấy. Anh ấy có một mục tiêu. Hôm nay anh ấy đã cho chúng tôi ba điểm đó. Anh ấy bình thường. Khi bạn mô tả phẩm chất của một cầu thủ như Asensio, một trong số đó là khả năng sút bóng,” anh nói.

Cuối cùng, anh ấy đánh giá cao việc Real Madrid không chơi bất cứ trận đấu nào vào thứ Bảy tuần này và đặt tâm trí của họ vào trận bán kết lượt về Champions League vào thứ Tư với đội chủ nhà. thành phố Manchester.

“Chúng tôi luôn cạnh tranh để giành chiến thắng, bất kể trận đấu như thế nào. Chúng tôi muốn những người hâm mộ đến đây để tận hưởng trải nghiệm và mặc chiếc áo này cần phải cố gắng hết sức và giành chiến thắng thật tốt. Mục tiêu đã đạt được và bây giờ mọi người đang nghĩ về trận chung kết vào thứ Tư với một đối thủ rất nguy hiểm. Chúng tôi sống với niềm đam mê và sự tự tin”anh yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *