Butler bị bong gân mắt cá chân để dẫn dắt Heat ở New York

Tiền đạo của Miami đã dẫn dắt đội của anh ấy giành chiến thắng với 25 điểm trong trận đầu tiên của trận bán kết NBA East

Gabe Vincent cũng nổi bật với 20 điểm, 2 rebound, 5 kiến ​​​​tạo và 1 lần cướp bóng. Kyle Lowry, vào sân từ băng ghế dự bị, đóng góp 18 điểm, và Ben Adebayo, 16

Jimmy quản gia dẫn đầu Heat một lần nữa vào Chủ nhật tuần này và dẫn đầu chiến thắng trước New York Knicks tại Madison Square Garden (108-101) với 25 điểm trong trận đầu tiên của trận bán kết NBA East, nơi dẫn đầu miami anh ấy đã vượt qua bong gân mắt cá chân phải trong hiệp thứ tư.

Knicks, người đứng thứ năm trong đại hội trong mùa giải thông thường, đã bị loại Cleveland Cavaliers; trong khi Heat, thứ tám, bất ngờ đánh bại Milwaukee Bucks hàng đầu của phương Tây, nhờ trung bình 37,6 điểm trong loạt trận máy chủ và rổ xác định.

Lãnh đạo từ Nhiệt anh ấy có một cú đúp với 25 điểm, 11 lần bật lại, 4 lần kiến ​​​​tạo và 2 lần đánh cắp; tạm thời Gabe Vincent anh ấy đã có 20 điểm, 2 lần bật lại, 5 lần kiến ​​​​tạo và một lần cướp bóng. Kyle Lowryvào sân từ băng ghế dự bị, đóng góp 18 điểm, và Ben Adebayo16.

Tuy nhiên, hình ảnh của trận đấu là một mắt cá chân bị bong gân nặng. máy chủ với năm phút để chơi trong phân khúc thứ tư sau một vụ va chạm tình cờ với Josh Hart. Anh ta bị bỏ lại trên mặt đất, nhưng vẫn cố gắng đi đúng hướng, mặc dù bị đội của anh ta ra tay.

Đối với Knicks, RJ Barrett ghi thêm 26 điểm, 9 lần bật lại, 7 lần hỗ trợ và một lần đánh cắp; Jalen Brunson ghi thêm 25 điểm, 5 lần bật lại, 7 lần hỗ trợ và một lần đánh cắp. Obi đội đầu thêm 18 điểm và Josh Hart 10. Mitchel Robinson anh ấy đã ghi 7 bàn thắng, thu hồi 14 quả bóng và khoác áo 2 lần.

Người dân địa phương đặc biệt không thành công trong các pha ném ba điểm (7 trên 34) và ném phạt (60%).

KNICKS KIỂM SOÁT NỬA ĐẦU TIÊN

Hàng thủ chặt chẽ của Miami, với nhiều pha tấn công thành công hơn trong những phút đầu tiên, đã giúp Heat dẫn trước trận đấu. bút đánh dấu nửa đầu của tiền vệ và huấn luyện viên bắt đầu của Knicks, Tom ThibodeauLần đầu tiên anh ấy đòi ra ngoài, điều đó đã lan sang anh ấy.

Một cú ném bóng tuyệt vời trong “oop lane” của robinsonđược giúp đở bởi Barretthai quả ném phạt Brunson và đột kích Harthọ đã đưa Knicks vượt lên dẫn trước lần đầu tiên trong trò chơi (16-15).

gấp ba lần Barrett và Toppin họ đã giúp người dân địa phương dẫn trước 9 điểm một phút kể từ khi kết thúc hiệp đấu. Sau một cặp vợ chồng ghim vi “lorong oop” được hỗ trợ bởi Hart và một rổ khác từ sức mạnh của Đức về phía trước Isaiah Hartensteinphân đoạn kết thúc với tỷ số dẫn trước 11 điểm cho Knicks (32-21).

Hàng phòng thủ chặt chẽ của Heat ngay từ đầu trận đã bị rò rỉ khắp nơi trong quý hai và Knicks Họ tận dụng mọi lỗ hổng mở ra.

bạn đời và anh trai máy chủmột chiếc giỏ Martin và ba quả ném phạt và một cú ăn ba tuyệt vọng từ quả phạt góc Vincent (với 14 điểm cho đến nay) đã cố gắng rút ngắn lợi thế của Knicks xuống còn 7 phút trước giờ nghỉ (47-40).

Với 11 điểm từ máy chủ và 14 của Vincent so với 15 Brunson và 13 trong số Barretttỷ số nhẹ 55-50 sau giờ nghỉ giải lao.

QUẢN GIA LÀM NHIỆT

Phần thứ hai bắt đầu với một cuộc trao đổi các đòn đánh kết thúc nghiêng về Heat, bao gồm hai cú ăn ba từ Max Strusshòa ở 61.

Một giỏ khác từ Strus, gấp ba từ Love, layup từ Adebayo và hai cặp vợ chồng và lối vào máy chủ họ đã giúp Heat dẫn trước 8 điểm ngay sau giữa hiệp ba (66-74).

Knicks đáp trả và rút ngắn tỷ số dẫn trước của Heat xuống còn 2 (72-74), mặc dù cách biệt 21 điểm Brunson cho đến nay, họ đã kết thúc set thứ ba với lợi thế dẫn trước 6 điểm (75-81).

Cặp Adebayo nâng tỷ số dẫn trước của Heat lên 9 sau hai phút vào hiệp cuối cùng và máy chủném phạt, bảo vệ nó vài giây sau đó.

Cặp robinson và một giỏ khác Hart họ rút ngắn cách biệt xuống còn 3 khi chỉ còn chưa đầy 6 phút trong hiệp cuối cùng (90-93).

Lần đó anh bị thương máy chủ, người không chịu rời đường đua. Anh ấy thực hiện hai quả ném phạt và ngăn Knicks lấy đà tích cực.

gấp ba lần Vincentcái móc Adebayo và những cú sút ngắn thấp Họ đem lại lợi thế 10 điểm cho đội Miami với 2,53 trái (94-104).

Knicks, bỏ lỡ một quả ném phạt và một con trỏ 3, không thể đáp trả và Nhiệt họ đã giành chiến thắng đầu tiên trong loạt trận bán kết miền Tây (101-108).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *