Busquets và Cristiano Ronaldo, một sự kết hợp rất khả thi

Al Nassr Cristiano là đội phù hợp nhất để trở thành điểm đến tiếp theo của Sergio Busquets

Lựa chọn của Al-Hilal mất đi sức mạnh bởi nó sẽ liên quan đến việc mua Messi, người vẫn chưa rõ tương lai.

Sergio Busquets và Cristiano Ronaldo có thể nối lại sự nghiệp ở mùa giải tới. Al Nasrr của Ả Rập Saudi là ứng cử viên sáng giá nhất để ký hợp đồng với đội trưởng Barça cho mùa giải tới. Mối quan hệ với các câu lạc bộ Saudi đang tiến triển và hoàn toàn không bị đóng cửa, họ có thể đạt đến cao trào thành công.

Tactic Grup, công ty đại diện của Busquets, đã tiến hành đàm phán ở Riyadh với nhiều câu lạc bộ quan tâm đến Badía. Al-Hilal là một nhóm khác muốn có cầu thủ bóng đá, nhưng hoạt động phức tạp hơn.

Ý định của Al-Hilal là kết hợp với nhau Busquets và Leo Messi. Tuy nhiên, cầu thủ người Argentina sẽ trì hoãn quyết định về điểm đến của mìnhvới việc Barça đang cố gắng kết hợpvì vậy đề xuất đã mất hiệu lực.

hai huyền thoại

Ngược lại Al Nasr muốn củng cố dự án của mình và sự xuất hiện của một huyền thoại như Sergio Busquets Nó sẽ đưa anh ta nhiều hơn trên bản đồ bóng đá. Busquets và Cristiano Ronaldo đã gặp nhau từ những ngày người Bồ Đào Nha ở Manchester United – trận chung kết ở Rome năm 2009-, qua tất cả các trận đấu kinh điển và với các đội Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Nhân dịp này, Sergio và Cristiano có thể là đồng đội để có được Al Nasrr trở thành một bộ tham chiếu trong khu vực châu Á. Ngoài đề xuất kinh tế, sự lựa chọn là một phần của các dự án muốn phát triển có thể cung cấp sự cân bằng.

Hoa Kỳ

Trong mọi trường hợp, hoạt động không được đóng lại và tất cả các kịch bản sẽ tiếp tục được phân tích. Busquets cũng có tùy chọn ký hợp đồng nhượng quyền thương mại MSL của Mỹ. Không chỉ Inter Miami quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy. Toronto chẳng hạn, cũng đã gõ cửa nhà bạn.

Cầu thủ hiện đang tập trung vào việc giành chức vô địch, nếu có thể vào cuối tuần này trước Espanyol, và kể từ đó đã chuyển sang định nghĩa về điểm đến mới của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *