Bus Damm thiết lập tốc độ ở rúa del Barça

Xe buýt của nhà tài trợ CLB Barça dẫn đầu đoàn diễu hành chơi nhạc

CĐV Blaugrana vui vẻ bên thần tượng

Trong một bữa tiệc hay, luôn phải có người phụ trách chơi nhạc và tạo hoạt náo cho những chú chim. Và trong buổi rúa diễn ra trên đường phố Barcelona để ăn mừng chức vô địch Liga nam và nữ của Barça, người đàn ông phụ trách đã đánh bại nó Anh ấy là DJ và diễn giả cho Barça kể từ thời huấn luyện viên Estrella Damm, đối tác toàn cầu của câu lạc bộ Barça.

Huấn luyện viên Damm dẫn đầu đoàn rước, theo sau là huấn luyện viên của đội nam chính và đi đường là đội nữ.

Người hâm mộ FC Barcelona đã chuyển sang thần tượng của họ và anh ấy cũng tận hưởng bầu không khí tốt đẹp do âm nhạc và nhịp điệu do xe buýt Damm mang lại. Mọi người từ ban công cũng đã nhảy theo nhịp điệu của các giai điệu của DJ.

Có rất nhiều mong muốn được ăn mừng hai chức vô địch này và thành phố Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Nhân vật chính không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi ký tên lên áo, chụp ảnh và chào hỏi mọi người có mặt.

Xavi Hernández là một trong những cầu thủ được người hâm mộ và huấn luyện viên Barcelona ca ngợi nhiều nhất, giơ nắm tay lên, đáp lại bằng những nụ hôn gió cho mọi màn thể hiện tình cảm. Hầu hết những người chơi chưa bao giờ trải nghiệm một cuộc diễu hành trong thành phố này thực sự thích trải nghiệm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *