Bức ảnh duy nhất Joan Laporta còn thiếu

Chủ tịch hiện tại của Barca có ảnh ‘chính thức’ với toàn bộ cầu thủ trong đội… trừ một người

Trong cuộc phỏng vấn với SPORT, Deco đã cảnh báo rằng sẽ không có sự gia hạn nào ở câu lạc bộ Catalan

Kể từ khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào tháng 3 năm 2021, John Laporta Anh đã chụp ảnh với tới 36 cầu thủ FC Barcelona. Một số người trong số họ không còn ở trong thực thể nữa. Từ đội hình hiện tại của Barça, Tổng thống có ít nhất một bức ảnh với mỗi người trong số họ… ngoại trừ một bức ảnh. Lãnh đạo tối cao của Culé đã từ chối chụp một bức ảnh, nếu được chụp, có nghĩa là Barça sẽ tin tưởng vào tài năng của một trong những trụ cột của mình trong vài năm nữa.

Cho dù họ có tìm kiếm thế nào đi chăng nữa, họ cũng sẽ không bao giờ tìm thấy nó. Không có một bức ảnh nào chụp Joan Laporta và Frenkie de Jong cùng nhau. Đã hai năm rưỡi trôi qua kể từ khi tổng thống đến, nhưng trong thời gian này cảnh tượng nói trên đã không diễn ra.. Chúng không trùng với ngày thuyết trình vì năm 2019 chủ tịch là Josep Maria Bartomeu, cũng không trùng trong bất kỳ buổi lễ cải cách nào. Mối liên hệ cuối cùng và duy nhất của HLV người Hà Lan là trước khi Bartomeu rời nhiệm sở. Ngẫu nhiên thay, đó chính là hợp đồng mà Hội đồng quản trị hiện tại đang đe dọa sẽ đưa ra xét xử.

Có một bức ảnh chụp Frenkie de Jong và Joan Laporta cùng nhau, nhưng đó không phải là tư thế. TRONG chuyến thăm trưởng nhóm tối đa để huấn luyện đội trước trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha 2021 tại Ả Rập Saudi, nhiếp ảnh gia của câu lạc bộ đã “săn lùng” khoảnh khắc hai người khóa tay nhau. Laporta đeo khẩu trang phòng ngừa vì Covid-19 vẫn gây ra mối đe dọa.

Barca không còn lựa chọn nào khác ngoài chờ đợi

Barça đang tìm kiếm bức ảnh được chờ đợi từ lâu vì nó có nghĩa là hành động gia hạn chính thức của cựu cầu thủ Ajax, người Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2026 và hiện tại anh ấy không vội xem xét lại tình hình của mình. Mùa hè năm 2022, CLB đưa De Jong ra thị trường và kể từ đó mối quan hệ giữa hai bên trở nên căng thẳng. Còn quá sớm để biết điều gì sẽ xảy ra và mọi thứ chỉ ra rằng kết quả sẽ mất một thời gian. Rõ ràng là bây giờ De Jong vượt trội hơn.

Đồng thời, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với SPORT, Deco thừa nhận rằng không có sửa đổi nào được nhìn thấy. “Năm nay chúng tôi sẽ không thực hiện bất kỳ cải cách nào. Chúng tôi không nói về điều đó. Chúng tôi bình tĩnh, không vội vàng tiếp cận người đại diện vì chúng tôi biết có những cầu thủ còn mùa này và một hoặc hai mùa giải nữa và trong thời gian tới chúng tôi sẽ nói chuyện với người đại diện. Cả hai bên nên hạnh phúc và chúng ta sẽ thấy trong tương lai“, Giám đốc bóng đá của Barça tuyên bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *