bữa tiệc kết thúc

Xavi Hernández được đánh giá cao bởi những người hâm mộ, những người cũng dành những bài hát của họ cho Alexia Putellas

Barcelona lên đường ăn mừng chức vô địch Barça Liga dành cho nam và nữ

‘Giải đấu là của chúng tôi. Tương lai nữa’ (La Liga es nuestra. Tương lai nữa), khẩu hiệu được chọn cho áo thi đấu nam của Barça để kỷ niệm chức vô địch giải đấu thứ 27 trong lịch sử, là một lời tuyên bố về ý định. Đội của Xavi Hernández đã đến nơi, sau khi vượt qua một hành trình dài qua sa mạc, để ở lại. Sự khởi đầu của chu kỳ chiến thắng chắc chắn đã được tổ chức như lẽ ra phải thế, với một cuộc diễu hành qua các đường phố của Barcelona. Đội tuyển nữ xứng đáng tham gia bữa tiệc sau khi gần đây đã giành chức vô địch F-League lần thứ tư liên tiếp. ‘We play together, we win together’ (Chúng ta chơi cùng nhau, chúng ta cùng thắng), là phương châm xác định của họ. Một liên minh của các nhóm thành công và đã được hợp nhất hướng tới Champions League thứ hai.

Lúc 6:14 chiều, hai chiếc xe buýt rời Camp Nou của Spotify để đến Arc de Triomf, phép ẩn dụ tốt nhất có thể. Người thứ ba, Estrella Damm, đi trước họ. Joan Laporta, cùng với phó chủ tịch thứ nhất, Rafa Yuste, chào tạm biệt phái đoàn đã mất 3 giờ đồng hồ để đi hết quãng đường dài 6,8 km, kèm theo danh dự. Người hâm mộ trên đường phố, mà còn trên ban công dọc theo lối đi, thậm chí trong tán cây. Thực sự điên rồ.

công nhận kép

Cả hai đội đều xứng đáng với điều đó, và hơn thế nữa, những người hâm mộ Barcelona xứng đáng với điều đó sau rất nhiều vấn đề và những tháng cuối cùng của các cuộc tấn công liên tục. Ai cho rằng sẽ làm mất ổn định tình cảm của các culé, là rất sai lầm. Ngày hôm qua nó trở nên rất rõ ràng, rất rõ ràng. Đó là thời gian để ăn mừng, để giao lưu với một số người chơi và một số người chơi nơi có nhiều giấc mơ được lưu lại. VÀ một số đã được thực hiện.Xavi Hernández là một trong những người bị đám đông la ó nhiều nhất. Huấn luyện viên của Barça vượt qua nó với sự quyết tâm và niềm vui đáng kinh ngạc sau nhiều tháng làm việc, thường là những đêm không ngủ và vô ơn để tìm kiếm sự xuất sắc vĩnh cửu. Bốn năm sau, Barça lại vô địch Liên đoàn và có lẽ thời gian trôi qua, chúng ta sẽ nhận ra tầm quan trọng của thành công đó, khi bỏ xa Real Madrid 14 điểm để giành chức vô địch đã được đền đáp đều đặn bốn tuần trước đó. .

Người hâm mộ biết cách nhận ra anh ấy, họ thậm chí còn ném hoa vào huấn luyện viên và cầu thủ bóng đá, những người đáp lại bằng những nụ cười tươi, cũng như thu thập điện thoại di động để chụp những bức ảnh tự sướng vô giá hoặc ký tên vào những chiếc áo cần thiết.

Các cô gái đã có một thời gian tuyệt vời quá. Rúa co là một sáng kiến ​​đáng kinh ngạc, những người phụ nữ Barça đã trưởng thành và trưởng thành đến những giới hạn không thể tưởng tượng được. Và những gì họ để lại. Alexia không ngừng mỉm cười, ca hát, chủ động. “Chỉ có một nữ hoàng, Alexia Putellas”họ hát cho anh nghe. Người đội trưởng đã kịp trở lại để nâng cao chức vô địch Champions League lần thứ hai vào ngày 3 tháng 6 tại Eindhoven.

Ngay cả cơn mưa đe dọa trong giai đoạn đầu cũng không thể làm nản lòng bữa tiệc và 76.000 người đã tụ tập, theo số liệu chính thức, vào thứ Hai. Lại có ý muốn ăn mừng, lại vỗ tay, ca hát. Có một khát khao chứng tỏ rằng Barcelona đang sống hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *