Brunson cứu Knicks khỏi thảm họa

Người dân New York đã ồn ào và thiếu thuyết phục suốt đêm

Với 30 điểm, baso dẫn đầu cuộc lội ngược dòng trước Miami Heat mà không có Jimmy Butler

Jalen Brunson, với 30 điểm (10 trong số đó trong quý tuyệt vời vừa qua), Thứ ba này là một kẻ cắn móng tay mà New York Knicks đã nắm lấy để hòa trận bán kết miền Đông của họ (1-1) với chiến thắng 111-105 trước Miami Heat, đưa họ vào thế khó dù không có Jimmy Butler bị thương.

Sau khi thua kiện vào thứ Bảy, Knicks không thể chịu thêm một thất bại nữa tại Madison Square Garden, đặc biệt là với Butler bị bong gân mắt cá chân phải. Tuy nhiên, Người dân New York đã phải chịu đựng để thêm vào chiến thắng đầu tiên của họ trong loạt trận, đến nỗi có lúc họ sẽ đến Miami với hai trận thua trong vali.

Brunson, người cũng giành được 5 rebound, là người có công trong việc ngăn chặn thảm họa và được đồng hành bởi Julius Randle, người đã trở lại sau khi không thi đấu trận đầu tiên vì chấn thương (25 điểm, 12 rebounds và 8 kiến ​​tạo), RJ Barrett (24 điểm) và Josh Hart (14 điểm, 11 rebounds và 9 kiến ​​tạo).

Rất vô tổ chức và không thuyết phục cả đêmKnicks dẫn trước 6 điểm trong hiệp 4 nhưng đã lật ngược thế trận với tỷ số 24-12 mạnh mẽ để khép lại trận đấu. Caleb Martin (22 điểm và 8 rebound), Gabe Vincent (21 điểm) và Max Strus (17 điểm) Họ là những cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Heat, những người rất đàng hoàng, có nhiều cá tính và sẽ gây được tiếng vang mặc dù khả năng phục hồi thấp (43 đến 63 cho Knicks).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *